สมัครสมาชิก

รายละเอียดในการสมัครเป็นสมาชิกของครอบครัวโหราหน้าหยก ง่ายๆ

กรุณาอ่าน...เพื่อทำความเข้าใจเงื่อนไขก่อน ดังนี้

 

1. กรุณากรอกข้อมูลทุกช่องที่มีเครื่องหมายดอกจันทร์(***) แสดงไว้ด้านหลังอย่างครบถ้วน มิเช่นนั้นระบบจะไม่อนุมัติการสมัครเป็นสมาชิกของคุณ แต่ถ้าด้านหลังไม่มีเครื่องหมายดอกจันทร์ คุณสามารถให้ข้อมูลตามจริงหรือไม่ก็ได้

 

2.การกรอกชื่อและนามสกุล และข้อมูลตามความเป็นจริงในช่องว่างดังกล่าวในเว็ปไซต์ (ไม่ต้องกลัว ข้อมูลต่างๆ เป็นความลับ จะมีเพียงแค่ช่องชื่อผู้ใช้เท่านั้น ที่สามารถขึ้นไปที่หน้ากระทู้ถามตอบที่จะโชว์ให้ผู้อื่นได้เห็น ซึ่งเมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้วจะมีเพียงแค่ชื่อในช่องชื่อผู้ใช้ ที่หน้าเพจคนอื่นจะเห็น ซึ่งคุณสามารถใช้เป็น นามแฝง หรือนามสมมุติได้ และ หากท่านสมาชิกต้องการตั้งกระทู้ ดูดวง ถามดวง ต่างๆ ขอแนะนำว่า คุณควร แจ้ง ข้อมุลให้ครบถ้วนเพื่อง่ายต่อการดูดวงด้วย ถ้าดูดวงดวงหลักโหราศาสตร์ เช่น วันเดือนปีเกิด เวลาตกฝาก และจังหวัดที่เกิด มาด้วย ก็จะง่ายต่อการดูดวงทั้งโหราศาสตร์ และกับทุกระบบนะครับ แต่ว่าท่านสามารถตั้งกระทู้เชิงให้ความรู้ หรือ การตอบคอมเม้นต์ต่างๆ ก็ไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลก็ได้ครับหากในกรณีที่ท่านยังไม่สบายใจหรือต้องการเก็บเป็นความลับ

 

3.เสร็จเรียบร้อยแล้วกดปุ่มลงทะเบียน และหลังจากนั้นคุณมีศักดิ์และสิทธิ์ ในการโพสต์และคอมเม้นต์ ต่างๆได้ตามใจปรารถนา แต่ตามกฎและเงื่อนไขของเพจเท่านั้นนะครับ  (ระบบเป็นระบบอัตโนมัตินะครับ อาจจะมีอะไรไม่สมควร รบกวนช่วยเป็นหูเป็นตา แจ้งให้แอดมิน เพจทราบให้ลบกระทู้หรือความเห็นที่ไม่เหมาะสมได้ และหากแอดมินได้รับแจ้งจากเพื่อนสมาชิก หรือ ทำการตรวจสอบเจอเองก็ตาม หากมีผู้ไม่ประสงค์ดี หรือเป็นช่องทางในการหาผลประโยชน์อันมิชอบ หรือ ผิดกฎและใช้ภาพ เสียง หรือสัญลักษณ์ หรือคำพูดอื่นใดที่คำหยาบคาย และไม่เกี่ยวเนื่องต่อหน้าเพจ หรือโฆษณาขยะต่างๆ แอดมินจะทำการลบกระทู้หรือความเห็นนั้นออกไปโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้านะครับ)

 

6.หากท่านดำเนินการตามขั้นตอนที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นทุกประการอย่างถูกต้องแล้ว และยังไม่สามารถสมัครสมาชิกได้กรุณาติตต่อเราได้ที่

                                 Line ID: Horanayok  ทางแอดมินเราจะรีบดำเนินการแก้ไขให้ท่านอย่างเร็วที่สุด

 

หมายเหตุ ข้อมูลที่ท่านให้ไว้ซึ่งเพื่อเป็นประโยชน์ต่อการทำนายดวงชะตาของท่านจริงๆ และเป็นการสำแดงความบริสุทธิ์ใจในความเป็นสมาชิก เท่านั้น และขอให้ท่านสบายใจได้ว่าจะมีเพียงท่านและโหราหน้าหยกเท่านั้นที่รู้ข้อมูลนี้ และข้อมูลของท่านทุกอย่างจะถูกเก็บเป็นความลับ และจะไม่ถูกนำไปหาผลประโยชน์หรือนำมาทำการตลาดใดๆทั้งสิ้น เพราะจะมีแค่เพียงช่องที่ท่านกรอกว่า "ชื่อผู้ใช้" เพียงช่องเดียวเท่านั้นที่จะโชว์ในระบบในหน้ากระทู้ถามตอบครับ เพราะฉะนั้นช่อง "ชื่อผู้ใช้"คุณสามารถใช้ชื่อเล่นหรือนามสมมุติก็ได้ครับ  

ชื่อผู้ใช้ : ***
รหัสผ่าน : ***
ยืนยันรหัสผ่าน : ***
Email : ***
ชื่อ-นามสกุล : ***
วันเดือนปีเกิด :
เวลาเกิด : :
จังหวัดที่เกิด :
รูปภาพ :
เพศ : ชาย หญิง
กรุณากรอกอักษรตามที่คุณเห็น
***
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
 
  สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน ?
ทำนายบ้าน เบอร์โทร แบบใหม่

ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2564


โหราหน้าหยก
E-mail : horanayokone995@gmail.com
Skype User : Horranayok
Line ID : Horanayok

ติดต่อโหราหน้าหยก