สมาชิกVIP รายปี/รายเดือน

 

 

 

เงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ของสมาชิก VIP (ผู้มีอุปการะคุณสนับสนุนเว็ป)

 

  1.                       

ท่านผู้สมัครเป็นสมาชิก VIP แบบรายเดือนและรายปี ท่านสมาชิกจะได้สิทธิในการใช้ เว็ปสิทธิประโยชน์ต่างๆ ตามเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ของสมาชิกแบบรายเดือนและรายปี ที่ทางหน้าเว็ปโหราหน้าหยกได้จัดให้บริการได้ ตลอดปี และต่อเนื่องไปจนกว่าจะหมดอายุสมาชิก โดยสามารถใช้บริการหน้าเว็ปตามสิทธิประโยชน์ แบบไม่จำกัด โดยไม่มีกดปุ๋ม I'm not a robot มาขัดจังหวะการใช้เว็ปของท่าน เสมือนมีโหรแนะนำดวงให้ตลอดทุกๆวัน และคอยอยู่เคียงข้างคุณทุกๆการตัดสินใจ
   2. ท่านสมาชิก VIP รายปี จะได้รับสิทธิ์ เข้าใช้บริการ วีไอพี รายปี พรีเมียม โดยจะมีการทำนาย ตรวจดวงรายครึ่งปี 12 ลัคนาราศี , ตรวจดวงเคราะห์ดี หรือ เคราะห์ร้ายประจำปี (พรหมชาติ), ทำนายเลขบัตรประจำตัวประชาชน แบบหน้า-หลัง, ทำนายเลขจาก passport  เป็นต้น ซึ่งโซนนี้จะสงวนสิทธิ์ให้ใช้งานได้เฉพาะ สมาชิกที่สมัครเป็น วีไอพีแบบรายปี เท่านั้น ( จะอัพเดท เมื่อทางโปรแกรมเสร็จแล้ว ซึ่งตอนนี้กำลังดำเนินการทำอยู่)
   3. 

 

อัตราค่าสมัครสมาชิก วีไอพี

 

***ค่าสมัครเป็นสมาชิก VIP รายปี หรือ ราย 12 เดือน ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มวันนี้ จากราคา 3,999 บาท) เหลือเพียง   2,999  บาท

 

***ค่าสมัครสมาชิกราย 3 เดือน สุดคุ้ม เพียง 999 บาท

 

***ค่าสมัครสมาชิกรายเดือน เพียงเดือนล่ะ 399 บาท

 

 

 

แนะนำ โปรแกรมการทำนาย ดวงชะตาใหม่ จากทางเว็ป โดยท่านอาจารย์โหราหน้าหยก ได้มอบให้ท่านสมาชิก เพื่อการทำนายดวงชะตาที่เสมือน มีโหร หมอดู คอยชี้แนะ ทุกๆ เรื่อง ทั้งเรื่อง การเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ และทุกๆการตัดสินใจ ในกิจการงาน หรือ สิ่งคิดอยากจะทำด้วย โดยมีโปรแกรมแนะนำดังนี้

 

1. การดูดวงด้วย "ไพ่ดอกไม้ ดูดวง 108"

เป็นวิชา การเลือกไพ่ ทำนายดวงชะตา ได้ ทั้งการเรื่องการเงิน การงาน ความรัก และความสำเร็จและสิ่งที่ปรารถนา  สามารถทำการตรวจเช็ค ถามไพ่ดอกไม้ ดูดวง 108 ได้ทุกๆวัน หรือ ตามที่มีคำถาม อยากจะถามไพ่ดอกไม้  (โดยมีครูบาอาจารย์ใหญ่ประจำไพ่คือ มหาเทพพระพิฆเนศ และ บรมครูพระพิเภก) คำแนะนำที่ดีที่สุด ควรจะถาม ในเรื่อง และคำถามใดคำถามหนึ่งนั้น เพียงล่ะ 1 ครั้ง ต่อการถามเท่านั้น เพื่อ ความแม่นยำของคำทำนาย ไม่ควร กดซ้ำๆ ไปเรื่อยๆ หรือ ถามวกวนในเรื่องเดียวๆ กัน  แต่เรามีการแนะอีกวิธีหนึ่ง คือ การเขียนคำถาม ลิสต์เป็นข้อๆไว้เรียบร้อยแล้ว ว่าครั้งนี้อยากทราบอยากถามกี่ข้อ จากนั้น ขึ้นครู ไว้ครูบาอาจารย์ประจำไพ่ เสร็จแล้ว ก็อธิษฐาน ถามคำถาม ตามข้อที่ลิสต์ไว้นั้น คำถามล่ะ 1 ครั้ง แบบนี้เป็นต้นครับ เหมือนกับการดูดวงกับหมอดูไพ่ปกติได้เลย

 

2. ศาสตร์ การทำนาย ดวงคู่สมพงศ์ (ตามหลักธาตุเทวตาพล)  เป็นการ ดูดวง ของเรา กับ คนรอบข้าง หรือ คนที่เข้ามาในชีวิตของเรา ทั้งใหม่ และเก่า และแต่ล่ะช่วงเวลา ว่ามีดวงสมพงศ์กันหรือไม่ สามารถใช้ตรวจดวงได้ กับ คนที่กำลังคบหาดูใจกัน ว่าใช่เนื้อคู่ที่ดีต่อกันไหม เพื่อนฝูงที่เราพึ่งรู้จักใหม่ๆ ว่าสามารถคบหาด้วยความจริงใจได้ไหม  หรือ การคัดเลือกพนักงานเข้าทำงาน  ญาติพี่น้อง การลงทุนร่วมหุ้น กันได้หรือเปล่า เพื่อเช็คว่ามีดวงสามารถส่งเสริมดวงการงานให้กับเราได้ไหม ซึ่งสามารถใช้ โปรแกรม ทำนายดวงนี้ ไปได้ยาวๆ กับทุกๆ คนที่เข้ามาในชีวิตของเรา ได้เลย แบบไม่จำกัดจำนวนคน ซึ่งถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดี มากๆ สำหรับท่านสมาชิก ทั้งรายปี และรายเดือน ของเว็บโหราหน้าหยก

 

3. ศาสตร์การเสริมดวงประจำเดือน ด้วยศาสตร์ หลักมหาทักษาโบราณ เทวประสิทธิ์ ซึ่งทำให้รับมือ กับทุกๆสถานะการณ์ ล่วงหน้าได้ แบบกันไว้ดีกว่าแก้ และช่วยผ่อนหนักให้กลายเป็นเบาได้ และส่งเสริมดวง ชะตา ทุกๆเดือน ที่ดวงของเราก็จะมีการเปลี่ยนผันไปเรื่อยๆ เมื่อสามารถใช้ โปรแกรมนี้ คุณจะหมดทุกปัญหา ข้อข้องใจ และไม่จำเป็นต้องไปเสียเงิน ถามหมอดูดวง บ่อยๆ เพราะมีโปรแกรมทำนายดวงนี้ก็เสมือนมีหมอดูประจำตัว คอยบอกแนะนำอยู่ตลอดทุกๆเดือน และแนะนำวิธีให้ เช่น 

การส่งเสริมดวงของท่านในเดือนนี้ ควรต้องเสริมดวงอะไรบ้าง จะมีรายละเอียดแนะนำให้ประมาณนี้ เป็นต้น

 

 1. *สีมงคล คือ ........................
 2. *สีอัปมงคล คือ...................
 3. *เลขมงคล คือ......................
 4. *กลุ่มตัวเลขนำโชค คือ
 5. *ตัวเลขที่ควรหลีกเลี่ยงและห้ามใช้ คือ
 6. *อักษรนำโชค คือ
 7. *วันมงคลประจำเดือนนี้ คือ
 8. *วันอัปมงคล ห้ามใช้ทำกิจต่างๆ ในเดือนนี้ คือ
 9. *ธนาคารที่ควรใช้เก็บเงิน คือ
 10. *ธนาคารที่ควรเลี่ยงใช้ทำธุรกิจเก็บออมทรัพย์ คือ
 11. *สีรถเสริมดวงมงคล หากทำการออกใหม่ในเดือนนี้ คือ
 12. *ประเภทอาหาร ที่ควร งดรับประทาน ในเดือนนี้ คือ
 13. *เจ้ากรรมนายเวร ประจำเดือนนี้ คือ
 14. *สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เทพ เทวดา และเครื่องรางของขลัง ที่ควรบูชาประจำเดือนนี้ คือ
 15. *สีเสื้อผ้าเสริมเรื่องการงาน คือ
 16. *สีเสื้อผ้าเสริมเรื่องการเงิน คือ
 17. *สีเสื้อผ้าเสริมเรื่องความรัก คือ
 18. *สีเสื้อผ้าเสริมเรื่อง สุขภาพ คือ
 19. *สีเสื้อผ้าเสริมเรื่อง โชคลาภ คือ
 20. *อัญมณีที่ใช้ประดับเสริมดวง คือ
 21. *จังหวัด และ ภาค นำโชค ประจำเดือน คือ
 22. *ประเทศ และ ทวีป นำโชค ประจำเดือนนี้ คือ
 23. *สิ่งที่พึงระมัดระวังในเดือนนี้ คือ
 24. *การทำบุญเสริมดวงชะตาประจำเดือนนี้ คือ
 25. *สีกระเป๋ามงคลเศรษฐีประจำปี คือ
 26. *มูลค่าเงินและธนบัตรที่ไม่ควรมีพกไว้ในกระเป๋าเงิน คือ

โปรเจ็คต่างๆเหล่านี้ก็เป็นเพียง โปรแกรม ทำนาย ที่ทางโหราหน้าหยกได้จัดทำขึ้นเพื่อให้บริการแก่ท่านสมาชิก และตอนนี้ก็พร้อมใช้งานและให้บริการ ทางหน้าเว็ปเรียบร้อยแล้ว หากทางเว็ปไซต์ได้รับ แรงสนับสนุน ที่ดี ก็มีทุนในการ พัฒนา ในโปรแกรมทำนาย อื่นๆ ต่อๆไปอีกมากมาย ที่เป็นประโยชน์ ต่อท่านสมาชิกและจำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวันจริงๆ ก็จะมีมาอัพเดทให้ เรื่อยๆ ต่อไป เพราะฉะนั้นจึงขอเชิญชวนทุกๆท่าน  ที่ชื่นชอบการดูดวง และเสริมดวง และวางแผนดวงชะตา ต่างๆ ช่วยสนับสนุนและเป็นกำลัง ในการสมาชิกมาเป็นครอบครัว วีไอพีต่อเรา ทุกๆการสนับสนุนของท่าน คือการพัฒนาของเรา

ท้ายนี้ ขอฝากให้ ทางลูกศิษย์ทุกๆคน และผู้สนับสนุน ทุกๆท่าน ที่ชื่นชอบ เว็ปไชต์โหราหน้าหยก ให้ได้พัฒนา และรังสรรค์ สิ่งที่ดีๆ มาสู่ ท่านสมาชิก ได้ต่อไปนะครับเรื่อยๆนะครับผม ( เพราะทุกๆการพัฒนา ย่อมมีต้นทุน และปัจจัยค่อนข้างสูง และมีค่าดำเนินการ และค่าเช่า เซิฟเวอร์ที่ดีและเสถียร ประจำปี  เพื่อป้องกันไม่ทำให้เว็ปหล่ม ได้ง่ายๆ อีกแล้ว ซึ่งทางเราต้องอาศัย แรงการลงทุนค่อนข้างเยอะ จึงขอการสนับสนุน จากทุกๆท่าน ที่ชื่นชอบในผลงาน สนับสนุนให้ทางเว็บไซต์ของเราดำเนินกิจการอยู่ได้ รับรองว่าเราจะตอบแทนทุกๆแรงกำลังใจและการสนับสนุน จากท่านสมาชิก VIP ที่ให้สนับสนุนทางเว็ปไซต์ของเราให้ดีและคุ้มค่าที่สุดนะครับผม )

 

 

4. โปรแกรม ทำนาย ป้ายทะเบียนรถ  เป็นโปรแกรมที่ช่วยคัดสรร ป้ายทะเบียนรถมงคล ใช้ได้ทั้ง รถมอเตอร์ไซด์ และ รถยนต์ ซึ่งถอดองค์ความรู้จากอาจารย์โหราหน้าหยก แบบขั้นสุด และเชื่อว่ายังไม่เคยปรากฎการทำนายที่ละเอียดแม่นยำแบบนี้มาก่อนในหน้าเว็ปไหนๆมาก่อน ซึ่งเป็นการตั้งใจเพื่อ นำมาให้บริการแก่สมาชิกวีไอพีของทางหน้าเว็ปของเรา โดยเฉพาะ สามารถทราบถึงการหาประเภท แม่ย่านาง ประจำรถ ว่าถูกโฉลกแก่ดวงชะตาเจ้าของผู้ขับขี่ และการปฏิบัติตน และทำการทำนายทั้ง กลุ่มหมวดตัวอักษร ทั้ง ภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษที่ดี หมวดอักษรที่จะสามารถทำนายได้ถึง โชคลาภ การเงิน และความสำเร็จ ในการส่งเสริมดวงของเจ้าของรถ ด้วย และ การทำนาย กลุ่มตัวเลขที่สามารถทำการทำนายได้ทั้ง ก็คือ การทำนายเลขป้ายทะเบียนรถเรือนนอก และการทำนายเลขป้ายทะเบียนรถเรือนใน ด้วยนะครับผม

 

5. โปรแกรม การวาง ฤกษ์ มงคลเศรษฐี ประจำเดือน  เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้ท่านสมาชิกวีไอพี สามารถ ใช้ ฤกษ์งาม ยามดี ฤกษ์มงคล ประจำเดือน ได้อย่างเหมาะสม และเสริมดวงชะตา ซึ่งโดยปกติแล้ว ท่านอาจารย์โหราหน้าหยก จะให้ฤกษ์มงคลแก่ผู้ที่มารับขอฤกษ์มงคล เช่น ฤกษ์ ขึ้นบ้านใหม่ ฤกษ์เข้าบ้านใหม่ ฤกษ์ย้ายบ้าน ฤกษ์ถอนบ้าน ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์หมั้น ฤกษ์เปิดกิจการ ห้างร้านใหม่ ฤกษ์โกณผมไฟเด็ก ฤกษ์บวช ฤกษ์ออกรถใหม่  เป็นต้น ซึ่งจะให้บริการ ฤกษ์ล่ะ 499 บาท ซึ่ง ต่อไป ฤกษ์มงคล ต่างๆ เหล่านี้ จะนำมาให้บริการแก่สมาชิกวีไอพี ของเรา สามารถทราบ ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ฤกษ์เศรษฐี ได้ว่า จะใช้ฤกษ์ได้ในวันและเวลาไหน ในเดือนนั้นๆ 

 

6. โปรแกรม การทำนายดวงชะตาตามเลข บัตรประจำตัวประชาชน ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ซึ่งสามารถทำการทำนายได้ทั้ง

-วาสนาชะตาชีวิตภาพรวมของดวงชะตาและเอื้อต่อวิสัยในการดำรงชีวิต

-พลังที่ส่งผลต่อดวงชะตาชีวิตในปัจจุบัน

-รหัสชีวิตที่ส่งผลต่อโชคชะตาในปัจจุบัน

-สายญานสิ่งศักดิ์สิทธิ์เทพเทวดาที่ควรสักการะบูชาเพื่อหนุนดวงชะตา 

-วิบากกรรมที่อาจจะทำให้เกิดโรคภัยและปัญหาสุขภาพที่พึงต้องระมัดระวัง

 

7. การทำนายดวงชะตาด้วยอักษรและตัวเลขในหนังสือเดินทาง (Passport)

โดยจะทำการทำนาย พลังการส่งเสริมดวงชะตาทั้งดีและเสีย ดีหรือร้ายประการใด ที่ส่งผลต่อชะตาชีวิตจาก อักษรและตัวเลขในหน้า Passport ทั้งใน ส่วนตัวของอักษรภาษาอังกฤษ และในส่วนของตัวเลข ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าสนใจมาก และนำมาให้บริการแก่ท่านสมาชิกวีไอพีของเรา แบบจัดเต็ม กันไปเลย เหมือนรู้เขารู้เรา รบ 100 ครั้ง ชนะ 100 ครั้ง เพื่อให้ท่านสมาชิกวีไอพีได้ทราบว่า หนังสือเดินทางที่เราใช้อยู่ปัจจุบัน ส่งผลดีหรือร้าย อย่างไร 

 

8. การตรวจ เคราะห์ดี - เคราะห์ร้ายประจำปี ตาม ตำราพรหมชาติ พยากรณ์ 12 ราศี

เป็นโปรแกรม ทำนายดวงชะตา ตามอายุในแต่ล่ะปี ของท่าน ที่สามารถทราบว่าในปีนั้นๆ เป็นปี ดวงชะตาเสวยบุญ หรือ ประสบเคราะห์กรรม หลังวันเกิดดีร้ายประการใด ดวงชะตาปีไหนชะตาตก ดีหรือร้าย และยังมีเคล็ดวิธีในการแก้ไขและเสริมดวงให้ครบเลย ซึ่งสามารถ หาคำตอบได้แล้วที่นี่

 

9. การดูดวงชะตาภาพรวมรายครึ่งปีทั้ง 12 ลัคนาราศี เป็นการดูดวง แบบโหราศาสตร์ นิรายนะ(ลาหิรี) แบบรายครึ่งปี หรือ 6 เดือน ซึ่งเป็นการดูดวง ที่ละเอียด และเป็นการแนะนำทั้งแนวทางในการดำเนินชีวิต และรู้ถึงแนวป้องกัน และประกอบการตัดสินใจต่างๆ เปรียบเสมือน การรับรู้แนวข้อสอบ ก่อน ที่จะได้เริ่มใช้ชีวิตแบบจริงๆ เมื่อเราได้รับรู้แนวข้อสอบก่อน เมื่อเราได้พบเจอสถานะการณ์ต่างๆ ที่เราไม่คาดคิดหรือคิดไม่ถึง เมื่อได้มาดูดวงชะตาภาพรวมทั้ง 12 ราศี นี้แล้ว รับรองได้ว่า ท่านสมาชิก วีไอพี ของเรา จะสามารถนำไปประกอบการตัดสินใจ ได้อย่างมาก เป็นการนำองค์ความรู้ การดูดวงแบบส่วนตัวกับท่านอาจารย์โหราหน้าหยก ที่ยกมาเสมือนการดูดวงส่วนตัวกับท่านอาจารย์โหราหน้าหยก ได้มากถึง 70 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ซึ่งจะบอกว่า คุ้ม ถึงคุ้มค่ามากที่สุด 

 

10.การดูชื่อเล่นมงคล ตามดวงชะตา ซึ่งจะแตกต่างกับการดูชื่อจริง 

 

ชื่อเล่นถึงแม้จะเป็นชื่อที่เรียกใช้แบบไม่เป็นทางการ แต่มีความสำคัญ และมีพลังส่งเสริมไม่แตกจากชื่อจริงเลย และพลังการเรียกขานบ่อยๆ ซ้ำๆในแต่ล่ะวันก็จะเป็นบ่อเกิดพลังที่ดีหรือร้ายต่อผู้ใช้ ชื่อเล่น นั้นๆได้เช่นกัน อยากทราบว่า ชื่อเล่น ที่ใช้อยู่ดีร้ายประการใด ต้องอย่าพลาดโปรแกรมทำนายชื่อเล่น หนึ่งเดียวในประเทศไทย

 

11. โปรแกรมการ ทำนายฝัน    ความฝัน คือ ลางบอกเหตุ หรือ เป็นเพียงแค่ความฝันธรรมดา หรือ ความฝันไร้สาระเชื่อถือไม่ได้ และความฝันนั้น จะดี หรือร้ายประการใดหาคำตอบได้แล้วที่นี่ พร้อมมีวิธีแก้เคล็ด และเลขเด็ด ในการตีความฝันอีกด้วย

 

12. โปรแกรม ตำรา”โหราทายหนู” เป็นไม้เด็ดเคล็ดลับของโหรไทยตั้งแต่สมัยโบราณ โดยมีการกล่าวขานและได้รับการยกย่องว่า สามารถทำนายได้แม่นยำ ยิ่งกว่าตาเห็นเสียอีก เหมือนกังมีพรายกระซิบ สามารถใช้ทายได้ทั้งเรื่องของคนที่มาหาได้ โดยไม่ต้องถาม ใช้ตอบปัญหาเฉพาะหน้าได้ทุกแง่มุม ตรวจดูคนหาย ของหาย หรือ ทำนายสุบินนิมิต สามารถบอกได้ล่วงหน้าจริงๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้น และแม่นยำ เป็นต้น เพราะฉะนั้น การที่มีโปรแกรมที่ดี วิชาตำราดี ผู้มีปัญญามีเอาไว้ใช้ จึงยิ่งกว่ามีเงินทองพันชั่ง  และโปรแกรมโหรทายหนู ที่ทางอาจารย์โหราหน้าหยก ได้จัดทำขึ้นให้บริการแก่สมาชิกบนหน้าเว็ปนี้ กล้าการันตีว่า ละเอียดที่สุด ใช้งานง่านที่สุด จัดหนัก จัดเต็มที่สุด เท่าที่โปรแกรมโหรทายหนู ที่เคยมีในโลกใบนี้ เพราะฉะนั้นอย่าพลาดด้วยประการทั้งปวง  (ตอนนี้กำลังดำเนินการไปได้ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว)

 

 

*** หมายเหตุ การสมัครสมาชิกวีไอพีกับทางเว็ปไซต์ กรุณาติดต่อโดยตรงผ่านทางไลน์ไอดี : @Horanayok นี้เท่านั้น (หากมีการแอบอ้างหรือทำธุรกรรม นอกเหนือจาก ทางไลน์ @horanayok ถือว่าไม่ใช่ความรับผิดชอบของทางโหราหน้าหยกทั้งสิ้น และ ไม่มีนโยบายการคืนเงินค่าสมัครทุกกรณี)

 

 

โหราหน้าหยก
E-mail : horanayokone995@gmail.com
Facebook : โหราหน้าหยก นิรายนะ ลาหิรี
Line ID : @horanayok

ติดต่อโหราหน้าหยก