วิเคราะห์/เปลี่ยนชื่อ-นามสกุล/ค่าครู/แก้ดวงอื่นๆ

ดูดวง - ชื่อและนามสกุล มีความสำคัญต่อชะตาชีวิตจริงหรือ ?

 

     โหราหน้าหยก ขอตอบเพียงสั้นๆและยกตัวอย่างให้เข้าใจกันง่ายๆ  ชื่อถึงแม้จะเป็นเพียงนามสมมุติที่เราอุปโลกน์ขึ้นก็จริง แต่ก็เป็นสิ่งที่ใช้เรียกขานเพื่อแยกแยะบุคคล และสร้างความจดจำ จึงเกิดเป็นพลังอำนาจอันลึกลับขับเคลื่อนและมีผลต่อผู้อยู่ภายใต้อิทธิพลแห่งเลขศาสตร์และอักษรแต่ละตัวแล้วนำมาร้อยเรียงเป็นคำและพยางค์และรวมเป็นชื่อนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นชื่อตัว หรือชื่อนามสกุล ล้วนแล้วแต่มีความสำคัญมิใช่น้อย และเมื่อรวมชื่อและนามสกุล ร่วมกันก็คือสิ่งที่แทนความเป็นตัวตนของบุคคลนั้นๆอีกด้วย เช่น ตั้งแต่เมื่อเราเกิด เราก็ใช้ชื่อนามสกุลในการแจ้งเกิด หลังจากนั้นก็ใช้เข้าโรงเรียน ทำบัตรประจำตัวประชาชน และติดต่อราชการต่างๆ ไม่ว่าจะอยู่ในเมืองไทยหรือต่างประเทศ เราก็ยังใช้ชื่อและนามสกุลนี้ไปจนวันตาย แม้ขนาดเวลาตายไปแล้ว เรายังใช้ชื่อและนามสกุลนี้เช่นกันเพื่อยืนยันความเป็นตนตัวของเราต่อท่านยมบาลอีกด้วย เพราะในโลกทิพย์เขามีบัญชีบุญ บัญชีบาป ที่จะใช้ชื่อและนามสกุลที่เราสมมุติขึ้นไว้ตั้งแต่เรายังอยู่บนโลกมนุษย์นี้เอง หรือแม้แต่ลูกหลานจะอุทิศบุญกุศล หรือกรวดน้ำฝากผ่านพระแม่ธรณีพระแม่คงคาไปก็จะอุทิศให้ท่านผ่านชื่อและนามสกุลนี้ใช่กัน  เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว เราจึงมีความเกี่ยวข้องกับชื่อและนามสกุลอย่างไม่ต้องสงสัย แล้วด้วยเหตุดังที่ได้กล่าวมาแล้วนี้ ท่านลองตรองดูเถิดว่า ชื่อและนามสกุลจะมีความสำคัญและมีอิทธิพลต่อพลังขับเคลื่อนชีวิตของเราได้มากน้อยเพียงใด แต่สำหรับโหราหน้าหยกแล้ว ขอแนะนำให้สหายรักทั้งหลายควรมีผลรวมชื่อ ผลรวมนามสกุล และผลรวมชื่อและนามสกุล ที่ดี เป็นเบื้องต้น จากนั้นเราต้อง มา่ตรวจสอบดูใส้ใน(หรือรายละเอียดเชิงลึก)ของชื่อตามตำรานามศาสตร์ขั้นสูงว่า ดีจริงๆหรือไม่ ตั้งแต่ ตำแหน่งในตุ๊กตาไขนาม+อังคะมหาภูติ และดูอายตนะ(เทพ) พลังเงาสะท้อน และอักษรที่ควรเว้น เช่น อักษรกาลกิณี อักษรพิษผีหลวง อักษรพิษหลาวเหล็ก อักษรตำแหน่งมรณะ และเคล็ดเล็กๆน้อยๆ ในการแก้ดวงเสริมดวงชะตา ของแต่ล่ะบุคคล ฯ เป็นต้น จึงจะช่วยหนุนนำชีวิตให้รุ่งเรืองและส่งผลดี ต่อทั้งเรื่อง หน้าที่ การงาน การเงิน ความรัก และครอบครัว ได้จริงๆ ไม่ใช่แค่ดูเพียงผิวเผินแค่เพียงนำเลขมาบวกกันแล้วได้ค่ากำลังดาวที่ดีเท่านั้นก็ถือว่าดีแล้ว หรือ ถ้าบวกกันแล้วเสียก็เปลี่ยนใหม่ไปเรื่อยๆ อันนี้ไม่ได้นะครับ เพราะจริงๆแล้วมันมีอะไรที่ลึกซึ้งมากกว่านั้นอีกมากมาย จึงสุกเอาเผากินไม่ได้เป็นอันขาด และชื่อที่ได้ก็ต้องเป็นชื่อที่ไม่ดูแปลกประหลาดจนเกินงาม หรือเกินจะเรียกขานเป็นชื่อคนปกติได้ เพราะฉะนั้นการตั้งชื่อใหม่ หรือการเปลี่ยนชื่อใหม่ จึงนำมาซึ่งผลที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนจริงๆ  ถึงแม้แต่อาจจะส่งผลสู้แรงกรรมที่ติดตามตัวของแต่ละบุคคลมาแต่กำเนิดไม่ได้ แต่อย่างน้อยก็ไม่ทำให้ย่ำแย่และต่ำต้อยลงไปด้วยแรงแห่งชื่อและนามสกุลที่ตกอยู่ภายใต้เลขและพลังและตำแหน่งที่ไม่ดีอย่างแน่นอน

 

***สำคัญมากๆ กรุณาอ่าน  ก่อนที่ท่านจะตัดสินใจเลือกโหราหน้าหยก***

 

           ทุกสรรพสิ่งในโลกนี้ ล้วนแล้วแต่มีความแตกต่างซึ่งกันและกัน แม้แต่ลูกที่คลอดออกมาจากท้องแม่เดียวกันยังหน้าตาไม่เหมือนกันเลย เพราะฉะนั้่นศาสตร์วิชาในการใช้ตั้งชื่อเปลี่ยนชื่อนี้มีเยอะมากมาย และของแต่ละสำนักและแต่ละอาจารย์ท่านย่อมมีจุดเด่นจุดด้อยเป็นของเฉพาะตน และโหราหน้าหยกขอประกาศอย่างเป็นทางการว่า  ผมไม่ขอ    วิพากย์วิจารณ์ ชื่อที่ได้ตั้งมาจากอาจารย์ท่านอื่นเรียบร้อยแล้ว แล้วมาถามว่า เพื่อเพียงเช็คว่า ชื่อนี้ ดีหรือไม่ ชื่อนั้นเป็นอย่างไรบ้าง ในบรรดาชื่อทั้งหมดนี้ชื่อไหนดีที่สุดนะครับผม และอีกอย่าง วิชาการตั้งชื่อที่โหราหน้าหยกได้รับสืบทอดจากครูบาอาจารย์มานี้ ก็มีความเป็นเฉพาะตัวอาจจะคิดไม่เหมือนกับสำนักอื่นด้วยก็ได้เพราะฉะนั้นเราจะไม่เปรียบเทียบกัน และผมมีความศรัทธาในวิชาของครูบาอาจารย์ของผมว่าเป็นสุดยอดแห่งตำรานามศาสตร์ขั้นสูงจริงๆ หรือมีหลักปฏิบัติง่ายๆที่่เรียกกันภาษาชาวบ้านๆให้เข้าใจกันนั่นก็คือ ครูบาอาจารย์ว่ายังไงก็ว่าไปตามๆกัน

                และทางโหราหน้าหยกก็ขอเรียนว่า ทางเราได้ให้ความละเมียดละไมย ละเอียดเจาะลึก ตามหลักวิชาทุกประการ ทั้งกฏข้อเลี่ยงต่างๆ และส่งเสริมต่างๆ และเคล็ดเล็กๆน้อยๆอีกมากมายลงไปในชื่อและดีไซต์ออกมาให้ดีที่สุดในดวงชะตาของแต่ล่ะบุคคลแล้ว เหมือนเครสผ่าตัด ต้องทำทีละคน แบบดวงต่อดวงเท่านั้น และไม่ได้สรุปเพียงว่า เมื่อนำไปเช็คทุกเว็ปไซต์ทั่วๆไปที่มีการวิเคราะห์ชื่อด้วยหลักต่างๆที่มีอยู่ตอนนี้ แล้วทางเว็ปไซต์ต่างๆทำนายว่าดี 100 เปอร์เซ็นต์แล้วจะถือว่าดีแล้ว และเป็นจุดมุ่งหมายให้พอแล้วหรือจบอยู่เพียงเท่านั้น  หรือเว็ปไซต์ทั่วไปทำนายว่าไม่ดีและจะถือว่าไม่ดีเสมอไป ขอเรียนว่าไม่ได้นะครับมันไม่ใช่คำตอบสุดท้ายที่ถูกต้อง 

          เพราะยังมีเคล็ดต่างๆกฏข้อเลี่ยงและธาตุของอักษรและดวงชะตาของแต่ล่ะบุคคล ไม่สามารถทำให้โปรแกรมสำเร็จรูปวิเคราะห์ออกมาได้หมดแบบละเอียด แต่ช่วยเป็นเพียงการตัดสินใจเบื้องต้นเพียงเท่านั้น เพราะมิเช่นนั้น คุณก็สามารถหาชื่อได้เองตามอินเตอร์เน็ตเว็ปไซต์ต่างๆก็ได้ ไม่จำเป็นต้องนำมาให้ทางโหราหน้าหยกเปลี่ยนให้ก็ได้ และถ้าหากไม่เชื่อมั่นในหลักวิชาไม่ว่าจะขอสำนักไหนก็ช่างก็จงอย่านำไปใช้เลย เพราะว่า ครูบาอาจารย์เทวดา ท่านก็คงไม่คุ้มครองชื่อนั้นหรอก เพราะมัวแต่เคลือบแคลงสงสัยในตัวของท่านครูบาอาจารย์อยู่ และ ตัวเองกับชื่อก็ไม่สามารถผนึกพลังให้ผสานเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันได้เลย เพราะตัวเองยังไม่ยอมรับนับถือความเต็มใจว่าฉันคือคนชื่อนี้ ชื่อนี้คือชื่อของฉันอย่างแท้จริง แต่ก็ไม่ใช่ว่าท่านจะไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธหรือไม่ชอบในชื่อที่โหราหน้าหยกตั้งให้นะครับ ท่านก็มีสิทธิ์ที่จะไม่ชอบก็ได้และไม่นำไปใช้เป็นชื่อเรียกขานก็ได้ เพราะเป็นสิทธิ์ของแต่ละบุคคล เพราะฉะนั้น "งด การเปรียบเทียบเพียงเหตุผลเพราะว่า นำไปเช็คในบางเว็ปไซต์แล้ว อาจจะมีวิธีคิดที่ไม่เหมือนตำราวิชาของโหราหน้าหยก นะครับอันนี้ต้องขอกราบเรียนมาตรงๆ" 

            ขอเรียนแนะนำว่า ความเชื่อและความศรัทธาเพียงเท่านั้นครับจะก่อให้เกิดเป็นพลังอันสุดประมาณค่าไม่ได้ สามารถพลิกเปลี่ยนชีวิตจากร้ายให้กลายเป็นดีในชั่วข้ามคืนก็ได้ หากใครมีความศรัทธาในวิชาของเราก็ขอให้จงตามเรามา ส่วนหากใครมีความศรัทธาในวิชาสำนักอื่นๆ ก็แล้วแต่ความชอบและความพอใจในส่วนบุคคล อันนี้ทางโหราหน้าหยกไม่ขอออกความเห็นใดๆทั้งสิ้น และไม่เน้นทำการตลาดเพื่อจูงใจให้ใครมานับถือหรือศรัทธาหรือต้องเชื่อในสิ่งที่เราบอกกล่าวไป เพราะเราก็มีความเชื่อมั่นเหมือนกันว่า "เมื่อจะเป็นศิษย์และอาจารย์กันแล้ว บุญจะต้องถึงกันเท่านั้น" ครับผม

 

***ดูดวง วิเคราะห์ชื่อนามสกุล ของตนเองดีร้ายประการใดด้วยหลักเลขศาสตร์เบื้องต้น คลิ๊กที่ภาพ

 

   

เช็คได้ที่นี่  http://www.horranayok.com/index.php

 

 

*** หากท่านใดมีความสงสัย ว่าชื่อตัวเอง ดีหรือร้ายประการใด จะแก้ไขได้หรือไม่ สมควรจะเปลี่่ยนหรือไม่เปลี่ยน อย่างไร สามารถปรึกษาได้ ฟรี! โดยส่งชื่อ-นามสกุล ที่ใช้อยู่ พร้อม วันเดือนปีเกิด และเวลาตกฟาก(หรือเวลาเกิด) และจังหวัดที่เกิด  มาได้ที่

 

Line ID : @Horanayok 

 

หรืออีเมล์:  

 horanayokone995@gmail.com  

 (ปล. ติดต่อผ่านทางไลน์จะรวดเร็วและสะดวกมากกว่า)

(จงสบายใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ เพื่อใช้ในการตรวจดวงชะตาเพียงเท่านั้น)

 

***(สำคัญมากโปรดอ่านตามข้อตกลงก่อนจะทำการเปลี่ยนชื่อกับเรา) โหราหน้าหยกเรามีเป้าหมายคือการหาชื่อที่ดีที่สุดในดวงชะตาของบุคคลนั้นๆตามตำแหน่งอักษรวาสนาบารมี และวรรณะของอักษรที่ดีที่สุดและเหมาะสมกับดวงชะตาเป็นที่สุด เราไม่ได้หาชื่อเพื่อที่จะให้ถูกใจท่านที่สุดแต่ว่าเมื่อนำไปใช้แล้วไม่ดี และเราไม่ได้ทำหน้าที่นี้เพื่อหวังแค่เอาใจใครเพื่อการตลาด  ซึ่งในกรณีที่ท่านอาจจะไม่พึงพอใจในชื่อที่ดีที่สุดในดวงชะตาที่ทางโหราหน้าหยกตั้งให้ 3 ชื่อ คือชื่อที่ดีที่สุดในดวงชะตาและอันดับที่ดีและรองลงมาตามลำดับอีกสองชื่อนั้น ถ้าท่านเชื่อและเคารพนับถือก็จงนำเอาชื่อนั้นไปใช้ แต่ถ้าไม่ชอบใจ ไม่เคารพนับถือก็จงเอาวางไว้ในที่ที่คุณสบายใจนะครับผม เมื่อท่านมีความยินยอมตามข้อตกลงนี้ทางเราก็จะพยายามหาชื่อเท่าที่ดีที่สุดและตอบสนองความพึงพอใจของท่านให้มากที่สุดตามบรรทัดฐานของพื้นดวงชะตาของแต่ละคน แต่ขอเรียนให้ทราบว่าเราจะไม่มีการคืนเงิน หรือ ปรับเปลี่ยนการให้บริการเป็นอย่างอื่นได้ ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น นะครับ*** 

***และในกรณีที่โหราหน้าหยก ได้ให้ชื่อไปเรียบร้อยแล้ว ก็รีบแจ้งมาด้วยนะครับอย่าปล่อยให้เนิ่นนาน เพราะอาจารย์กลัวลืม นอกจากได้ทราบชื่อที่ดีที่สุดในดวงชะตาไปแล้วนั้น กระบวนการยังไม่จบ แต่เพียงแค่นี้นะครับ ยังมีต่อไปอีก มีทั้งสะกดชื่อแบบภาษาอังกฤษแนะนำให้ด้วย นอกจากจะได้ชื่อที่ดีในดวงชะตาแล้ว ต้องหาฤกษ์เปลี่ยนชื่อตามที่ดวงชะตาจะเปลี่ยนได้เท่านั้น ด้วยและยังมีเคล็ดพิธีทั้งก่อนและหลังเปลี่ยนให้ทำอีก ทุกอย่างถึงจะบริบูรณ์ จะสุกเอาเผากินไม่ได้ และอย่าให้เลยเวลากำหนด ด้วยนะครับ หลังจากได้รรับรู้แล้วต้องรีบเปลี่ยนในฤกษ์ที่เร็วที่สุด หรือ ไม่ก็ต้อง ห้ามเกิน 3 เดือน ถ้าเกิน คำครู ถึงจะเอาไปเปลี่ยนใช้ ก็จะได้แต่เปลี่ยนชื่อเท่านั้นแต่ไม่ได้ แก้ดวงอะไรเลย นะครับ อันนี้เรียนมาให้ทราบ

 

 

หากมีความประสงค์อยากจะเปลี่ยนชื่อ หรือ นามสกุล กับทางโหราหน้าหยก เรามีกระบวนการและ พิถีพิถัน อย่างไร ในการคัดสรรหา นามมงคล ชื่อที่ดีที่สุดต่อดวงชะตาของท่านแต่ละบุคคล?

 

 1.      โหราหน้าหยกจะใช้วิธีการตั้งชื่อหรือเปลี่ยนชื่อโดยการผูกดวงทางโหราศาสตร์แบบนิรายนะ(ลาหิรี) ขึ้นมาก่อน เพื่อตรวจสอบพื้นฐานดวงชะตาโดยละเอียดก่อนว่า ในดวงชะตาของท่านมีจุดแข็งและจุดอ่อนตามสภาพพื้นดวงเป็นเช่นไร ควรเสริมบารมีเรื่องไหนได้บ้างหรือควรใช้อักษรวรรคใดในชื่อได้บ้างถึงจะช่วยส่งเสริมชื่อให้ดีที่สุด

2.       โหราหน้าหยกจะใช้ตำราตุ๊กตาไขนามซึ่งเป็นวิชานามศาสตร์ของชาวมอญโบราณ บวกกับ อังคะวิชา-มหาภูติ ซึ่งเป็นศาสตร์ชั้นสูงในการตั้งชื่อแต่โบราณ เพื่อหาตำแหน่งอักษรหลักๆที่เหมาะสมและดีที่สุดจะประกอบลงในชื่อของบุคคลนั้นๆ ให้ได้ตำแหน่งที่ดีที่สุดของแต่ละบุคคล และหลีกเลี่ยงตำแหน่งที่เสียหรือด้อยในดวงชะตา

3.       โหราหน้าหยกจะค่อยใช้ศาสตร์ทักษา,อายตนะ(เทพ) และเลขศาสตร์เข้ามาช่วยเสริม ปรับและดีไซต์ชื่อให้กำลังดาวที่ดีเข้ากับ นามสกุลของแต่ละบุุคคลที่มีทั้งฐานตั้งรับที่ดีและไม่ดีไม่เหมือนกัน ส่วนคนที่ตั้งชื่อใหม่และนามสกุลใหม่เลยก็จะง่ายกว่า คนที่ใช้นามสกุลเดิมจากบรรพชนหน่อย และผสมอักษรให้เข้ากับแต่ละบุคคลเป็นรายๆไป เปรียบเสมือนกับการตัดเย็บชุดที่เหมาะสมกับตัวที่สุด ไม่ใหญ่เกินไปจนลุ่มล่าม ไม่เล็กเกินไปจนดูอึกอัด และที่สำคัญใส่แล้วรู้สึกสบายตัว ตามยุคตามสมัย ไม่เขียนและฟังดูแปลกประหลาดจนเกินงามหรือ เกินชื่อคนปกติจะเรียกขานกัน

 ***อายตนะ(เทพ)***  คือ มีหลักการเบื้องต้นและที่มาจากรากฐานและใช้หลักการคิดคำนวณเช่นเดียวกันกับ อายตนะ ๖   คือการที่มีอิทธิพลต่อเจ้าชะตาในเรื่องเกี่ยวกับความรู้สึกนึกคิดของตนเอง นิสัยใจคอ และคนรอบข้าง  ตามพลังแห่งความหมายของดาวนพเคราะห์ทั้ง 9  ซึ่งส่วนของอายตนะ ๖ จะมีความหมายในการแทนค่าตัวเลขที่แตกต่างกับ ความหมายของค่าตัวเลขของ  อายตนะ(เทพ)  ซึ่ง อายตนะ(เทพ) คือการแทนค่าความหมายของผลลัพธ์ที่ถอดออกมาจากชื่อตามกำลังดาวของแต่ละอักษร จนได้เป็นเลขตัวเดียว คือ เลข 1-9  ซึ่งก็จะนำเอาความหมายของดาวนพเคราะห์ทั้ง 9 นี้มาแทนความหมายของตัวเลขอีกทีหนึ่ง ก็จะมีความหมายและอิทธิพลตามความหมายดาวตามหลักโหราศาสตร์ไทย และยังมีอิทธิพลต่อความรู้สึกนึกคิด นิสัยใจคอ ของเจ้าชะตา ที่ถอดออกมาตามตำรา อายตนะ(เทพ) ทั้ง 9 ตามความหมายของดวงดาวนพเคราะห์ดวงนั้นๆ อีกด้วย (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ตามลิงค์นี้)

 http://www.horranayok.com/topic.php?id=15 

4.         ในระหว่างนั้น โหราหน้าหยกก็ต้องเก็บรายละเอียดต่างๆ เช่น ชื่อต้องไม่มีอักษรวรรค กาลกิณี, ต้องไม่ใช้อักษรวรรคในตำแหน่งที่ด้อย หรือเสีย ตามตำรา ตุ๊กตาไขนามและอังคะวิชา-มหาภูติ, ต้องไม่ใช้อักษรวรรค ที่เป็นผีหลวง และหลาวเหล็ก และ เสริมอักษรวรรคเทวดาลงไปในชื่อ ตามข้อจำกัดของแต่ละบุคคลเท่าที่จะทำได้ , ดูธาตุของดาวจากอักษรที่นำมา ว่าเป็นคู่มิตร หรือ คู่ศัตรู กันอย่างไรด้วย เป็นต้น

***ตำราอักษรเทพเทวดา อักษรผีหลวง และ อักษรหลาวเหล็ก (รายละเอียดและความหมายเพิ่มเติม ตามลิงค์นี้)    http://www.horranayok.com/topic.php?id=17

5.       จากนั้นโหราหน้าหยกก็จะตรวจดู พลังเงาสะท้อน ของชื่่อนั้นๆอีกชั้นหนึ่งว่าดีจริงหรือไม่่ เพื่อจะได้ช่วยเสริมบารมีและหนุนดวงชะตาให้ดีขึ้นได้จริงๆ เหมือนมีตัวช่วยขับคลื่อนพลังแห่งชื่อที่ดีได้อีกชั้นหนึ่งนั่นเอง

***พลังเงาสะท้อน***  คือ พลังแฝงที่ซ่อนอยู่ ซึ่งเป็นพลังดาว ของดาวพระเคราะห์ที่โคจรอยู่ในจักรราศีของดวงชะตาเป็นพลังอีกด้านหนึ่งที่ซ่อนอยู่ในชื่อของคุณบุคคลนั้นๆ ซึ่งแตกต่างกันไป เป็นดั่งพลังเงาของพลังเลขศาสตร์อีกทีหนึ่งซึ่งจะส่งผลขับเคลื่อนพลังที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ในบางชื่ออาจจะมีพลังเงาสะท้อนที่ดี ก็จะช่วยขับดวงชะตาได้ดีในระดับหนึ่ง แต่บางชื่อมีพลังเงาสะท้อนที่ให้โทษอย่างรุนแรงก็จะส่งพลังด้านลบและเสียออกมาตามอำนาจความรุนแรงของเลขกำลังนั้นๆ ด้วยสาเหตุนี้เองที่ทำให้หลายๆคนที่ชอบหาชื่อตามโปรแกรมอินเตอร์เน็ตเอาเองให้ได้ชื่อดีความหมายดีตามใจชอบและเปลี่ยนชื่อตามหลักเลขศาสตร์ที่ดีแล้วก็ตาม แต่ยังไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงหรือบางทีแย่ยิ่งกว่าเดิมอีก หรือบางทียังประสบปัญหาในชีวิตในด้านต่างๆอีก ก็เพราะศาสตร์การตั้งชื่อให้ดีตามดวงชะตาเกิดจริงๆแล้วมีความยากและมีข้อจำกัดมากมาย และมีความละเอียดอ่อนมากจะได้ชื่อที่เข้ากับดวงชะตาของบุคคลนั้นๆจริงๆ  ถ้าจะให้พูดตามความจริงก็สามารถพูดได้ว่า ยากกว่าการดูดวงบุคคลตามปกติเสียอีก 

6.         จากนั้นโหราหน้าหยก ก็จะลงลึกไปยัง รหัสชีวิต ต้องตกตำแหน่งที่ดีด้วยเช่นกัน และ ตีค่าออกมาเป็นชื่อของแต่ละบุคคลที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุดตามดวงชะตาของแต่ละบุคคลได้จริงๆ   

 

(ศาสตร์ทุกศาสตร์ย่อมมีความแตกต่างกันไป ซึ่งหลักของนามศาสตร์ชั้นสูงนี้ หัวใจสำคัญอยู่ที่การวางโครงสร้างหลัก ตามดวงอักษรวาสนาบารมีของตัวเองที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิดเหมือนดวงชะตา ต้องใส้ในออกจนทราบว่า อักษรตั้งแต่ ก-ฮ และสระต่างๆ ตัวให้อยู่ตำแหน่งให้คุณ ให้โทษ ตัวไหนเสีย มรณะ เสื่อมด้อย เสื่อมถอย ติดพิษ และอื่นๆเป็นต้น  และนำมาวางพลังให้ดีต่อดวงชะตา และพลังตั้งรับของนามสกุล ด้วย แล้วจึงนำมาเกื้อหนุนให้เข้ากับ พวกหลักพื้นฐานอื่นๆให้อยู่ในระดับที่ดีด้วยอีกชั้นหนึ่ง ถามว่าจริงๆการวา่งแค่ค่าโครงสร้างหลักต่างๆตามดวงอักษรบารมีที่ดีต่อดวงก็เพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องมาสนใจค่าพื้นฐานต่างๆก็ได้ แต่ว่าที่อาจารย์ต้องทำให้อีกชั้นหนึ่งในส่วนของค่าพื้นฐานด้วย ก็เพื่อให้คนที่ไม่เข้าใจได้สบายใจ ว่าเมื่อเวลานำเอาไปตรวจดูตามในเว็ปต่างๆแล้วจะได้รู้สึกดี แต่จริงๆแล้ว มันต้องดีจริงๆจากข้างในออกมา โครงสร้างหลักต่างๆฐานต้องดีและมั่นคงนะครับ ไม่ใช่มาแค่ เอาเลขศาสตร์มา ฉาบ ทาสี สวยๆ แค่ข้างนอก เหมือนตรวจดูเลขศาสตร์ แล้วจะมาตัดสิน บอกว่า บ้านหลังนี้ สวยดี แข็งแรงแล้ว อันนี้ใช้ไม่ได้นะครับ ต้อง ดูวัสดุอุปกรณ์โครงสร้างในการก่อสร้างด้วยว่าดีจริงๆไหม และที่สำคัญที่สุด บ้านที่เราสร้างถึงจะอยู่ดีในนานๆ ทนแดด ลม ฝน เนาะ พอเข้าใจในเจตนารมย์คร่าวๆกันไหมครับ และในกรณี มีเงื่อนไข การเปลี่ยน ชื่อ เปลี่ยนนามสกุล ไม่ได้ แต่ตรวจพบว่า นามสกุล เสียมาก ค่าพื้นฐานต่างๆก็เสีย พลังแรง อะไรก็แล้วแต่ แต่ยืนยันจะใช้นามสกุลนี้ ซึ่งระดับ ของชื่อที่จะนำไปปรับเข้ากับนามสกุลและดวง ก็ย่อมต่างกันไป ซึ่งก็ต้องขึ้นอยู่กับ อักษรวาสนาบารมีที่มีอยู่จะใช้ได้กี่ตัวด้วย ซึ่งจะมาคาดหวัง ให้ดีทั้งหมด ร้อยเปอร์เซ็นต์ มันเป็นไปไม่ได้ ซึ่งถ้าในกรณีเปลี่ยนชื่อและนามสกุลใหม่เท่านั้นจะวางได้ง่าย คือเซ็ตวางระบบใหม่ ไปในแนวทางเดียวกัน ทุกอย่างก็จะสมูท เป็นไปตามที่ต้องการได้มากกว่า  แต่ถ้า จะเปลี่ยนแต่ชื่อและ มีนามสกุลเดิมที่เสียอยู่แล้ว ก็ต้องทำใจ เพราะบางทีก็เลือกไม่ได้ ว่าจะเอาลงแบบนั้น แบบนี้ ได้ดีตามหลักพื้นฐานทุกๆศาสตร์ และได้ดีทั้งหมด ตามที่เราต้องการทำไหม  แต่ทางโหราหน้าหยกก็จะพยายาม ทำให้ออกมาดีต่อดวงชะตามากที่สุดและเสียให้น้อยที่สุดนะครับผม ต้องฉะนั้นต้องคิดถึงหลักความจริงตรงนี้ด้วย)

***สำหรับท่านใดที่ประสงค์อยากตั้งชื่อบุตรที่จะกำลังจะคลอด,เปลี่ยนชื่อหรือนามสกุลใหม่กับทางโหราหน้าหยก ให้ได้ชื่อดีที่สุด ครบถ้วนตามตำรานามศาสตร์ชั้นสูงบวกกับหลักทางโหราศาสตร์แบบละเอียดถี่ถ้วน และมากมายด้วยประสบการณ์จริง และ พลังลึกลับส่งเสริมดวงชะตาได้จริง ตามที่ได้วางโครงสร้างและร้อยเรียงพลังเอาไว้ในชื่อของแต่ละบุคคลตามดวงอักษรวาสนาบารมีของแต่ล่ะบุคคล  คุณจะได้รับชื่อนามที่ดีที่สุดในดวงชะตาไปใช้ ก็เหมือนดั่งยิ่งกว่าถูกหวยรางวัลที่1อีก และจะเห็นผลอย่างเด่นชัด ตามอำนาจวาสนาของบุญวาสนาของแต่ละบุคคลพึงมีพึงได้ตามเกณฑ์ชะตาด้วย ซึ่งมีรายละเอียดค่าครูดังต่อไปนี้

 

*** ในการกำหนดตัวเลข ค่าครู ต่างๆ เป็นการกำหนดมาจากครูบาอาจารย์ท่านกำหนดมาให้ กรุณาอย่าเอ่ยคำเพื่อต่อรองราคา เหมือนเป็นสินค้าทั่วไป (เพราะผมไม่ใช่พ่อค้ามาขายของ)และถ้าไม่ศรัทธาในวิชาของสำนักนี้ หรือ เก่งมากรู้ดีมากไปเสียหมด อาจารย์ท่านโน้นว่าอย่างนี้ อาจารย์ท่านนี้ว่าอย่างนั้น ก็ขอเรียนว่า อย่ามาสำนักนี้เลยครับ แล้วจงเอาแต่ที่ท่านสบายใจแล้วก็ไปหาตั้งเอาเองนะครับ เพราะถ้าจะมาหาของดีของสำนักนี้ต้องมาแบบเคารพ อย่าเป็นน้ำเต็มแก้วมาและครูบาอาจารย์ว่าอย่างใดก็ต้องว่าไปตามๆกัน เจริญทุกรายครับยืนยันได้ และ ไม่ต้องมาลองของประลองอันใดเพราะวิชาของผม ผมก็เคารพนับถือไม่ได้มีให้ใครมาลองเล่นๆ เชื่อและนับถือกันก็เข้ามา ไม่เชื่อไม่นับถือกันก็ออกไป ซึ่งไม่ว่ากรณีใดๆดังกล่าวมาข้างต้น กระผมถือว่าเป็นการไม่ให้เกียรติในวิชาของครูบาอาจารย์ของผม *** และขอประทานโทษที่จะไม่รับการให้บริการของคุณและไม่สนทนาต่อ นะครับ 

 

ลำดับ

การบริการ

อัตราค่าครู

รายละเอียด

1.

ค่าครูดูเช็คและจัดหาเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุดในดวงชะตา

1,295 บาท

ท่านสามารถหาเบอร์มาให้อาจารย์โหราหน้าหยกตรวจให้เหมาะกับดวงชะตาของท่านจนกว่าจะได้เบอร์มือถือ หรือ ให้ทางโหราหน้าหยกจัดหาเลือกเบอร์ที่ดีทีสุดให้ก็ได้ (อัตราค่าครูคิดสำหรับต่อเบอร์ที่ดีที่สุดหนึ่งเบอร์เท่านั้น) ทั้งนี้ไม่รวมค่าทำธุรกรรมเพื่อจัดซื้อซิมมือถือกับทางค่ายมือถือโดยตรงเอง ตามราคาและแพจเก็ตตามจริง

(มีหาฤกษ์ในการเปิดใช้บริการ ร้บสายแรก และ โทรออกสายแรกให้ด้วย พร้อมเคล็ดพิธี ดีๆ เฮงๆ มงคล ให้ ฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

2.

ค่าครูตั้งชื่อเล่น

495   บาท 

การตั้งชื่อเล่นในการเรียกขานให้ดีและเหมาะสมในดวงชะตา ที่สุด

3.

ค่าครูตั้งชื่อจริงหรือเปลี่ยนชื่อจริงใหม่      

995  บาท 

การตั้งชื่อหรือเปลี่ยนชื่อให้เหมาะสมกับดวงชะตาบารมีและเหมาะสมกับพลังตั้งรับของนามสกุล (ใช้เวลาประมาณ 5-7วัน)

4.

ค่าครูค่าตั้ง/เปลี่ยนนามสกุลใหม่                   

1,495บาท 

การตั้งนามสกุลให้เหมาะสมและเข้ากับดวงอักษรบารมีของผู้ก่อตั้งนามสกุล และที่ดีที่สุดในดวงชะตา (ใช้เวลาประมาณ 5-7วัน พร้อมตรวจสอบเช็คกับทะเบียนราษฏรให้เรียบร้อย) *** มีหาฤกษ์ดีตามดวงชะตาที่ใช้เฉพาะการเปลี่ยนชื่อเท่านั้น ที่จะเปลี่ยนได้ด้วยพร้อมเคล็ดและพิธีการให้ ฟรี (ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

5.

ค่าครูตั้ง ชื่อ + นามสกุล

2,490 บาท

รายละเอียดตามข้อที่สองและสาม ใช้เวลา 5-7 วัน

*** มีหาฤกษ์ดีตามดวงชะตาที่ใช้เฉพาะการเปลี่ยนชื่อเท่านั้น ที่จะเปลี่ยนได้ด้วยพร้อมเคล็ดและพิธีการให้ ฟรี (ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

6.

ค่าครูตั้งชื่อกิจการร้านค้า, เพจ และชื่อเว็ปไซต์ต่างๆ      

1,495บาท 

การตั้งชื่อกิจการร้านค้า,เพจ,เว็ปไซต์ให้รับกับดวงชะตาและเป็นมงคลกับกิจการและส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองใช้เวลาประมาณ 5-7วัน 

(มีหาฤกษ์มงคล สำหรับการเปิด กิจการ ร้านค้า หรือ เปิดเพจ ให้ฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

7.

ค่าครูตั้งชื่อ แพจเกจ สำหรับเด็กคลอดใหม่ พร้อม หาฤกษ์ผ่าคลอด

1,490 บาท

เป็นการวางดวงเกิดให้สำหรับเด็กผู้มีบุญบารมีมาเกิดเท่านั้น ตามหลักตำรา "ธาตุเทวตาพล" พร้อมตั้งชื่อ และวางลัคนาเด็กให้เหมาะสม ดวงของเด็กเกิดใหม่(ในกรณีที่สามารถทำได้เท่านั้น หรือถ้าไม่ได้ก็จะพยายามหาฤกษ์ที่ดีที่สุดที่จะสามารถทำได้) และส่งเสริมความมงคล พร้อม ตั้งชื่อให้ ดีที่สุดในดวงชะตากับ พลังตั้งรับของนามสกุลของครอบครัว (ควรจองล่วงหน้า 1-3 เดือน หรือ มากกว่านั้นก็ยิ่งดี) 

8.

ค่าครูบริการแก้เคล็ดดวงบ้านเลขที่เสียหรือตกกาลกิณีเรือนนอก หรือเรือนใน หรือมีพลังของตัวเลขที่ร้านแรง อาถรรพ์

 

 

(รวมค่าส่ง)

รวม 1,995 บาท

ค่าครูนี้พร้อมการออกแบบดีไซต์ตามดวงชะตาของเจ้าของบ้านซึ่งจะสั่งทำป้ายด้วยไม้สลักบ้านเลขที่ตามตำรา การแก้เคล็ด แบบโหราหน้าหยกมีกระบวนการสั่งทำบ้านแบบแฮนด์เมด และการประกอบพิธีแก้เคล็ด ใช้เวลาประมาณ  2 สัปดาห์

(บวกค่าจัดส่ง เรียบร้อยแล้ว ทั่วประเทศ)

9.

ค่าครูหาฤกษ์มงคล ยึดตามหลักของฤกษ์แบบโหราศาสตร์ไทย

499 บาท

ฤกษ์แต่งงาน, ขึ้นบ้านใหม่, เปิดร้านใหม่ , จดทะเบียนธุรกิจร้านค้า, ฤกษ์ออกรถใหม่, ฤกษ์เปลี่ยนชื่อนามสกุล,ฤกษ์วางเสาเอก, ฤกษ์บวช, ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่, ฤกษ์ผ่าคลอด, ฤกษ์ศัลยกรรมความงามต่างๆ และอื่นๆ พร้อมเคล็ดและคำแนะนำที่ดีทีสุด

10

ค่าครูหาฤกษ์โกนผมไฟ พร้อมเคล็ดและพิธีการตามตำราโบราณ

595 บาท

การหาฤกษ์ยามและเวลาที่ดีที่สุดในการโกณผมไฟให้เด็กทารก เพื่อเสริมดวง ปรับแก้ดวงชะตาที่เสียของเด็ก พร้อมหาวันเวลาที่ดีและเหมาะสมที่สุดในดวงชะคา พร้อมเคล็ดพิธีการต่างๆ

11

รับออกแบบลายเซ็นที่ดี ตามคำเรียกร้อง (แต่ไม่ขอรับวิเคราะห์วิจารณ์ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น)

1,495 บาท

ออกแบบลายเซ็นให้เหมาะกับชื่อและดวงชะตา และเสริมส่งความมงคลหนุนดวงชะตา (ใช้เวลาดำเนินการ ไม่เกิน 5-7 วัน)

12

รับดูฮวงจุ้ย และแก้ฮวงจุ้ย ออนไลน์ (สอบถามมาก่อนว่าจะรับไหม พิจารณาเป็นเคสไป) เรื่องล่ะ

999 บาท

เป็นการรับดูดวงฮวงจุ้ยพร้อมวิธีแก้ โดยผ่านการ ถ่ายภาพ หรือ วาดภาพ ให้ของสถานที่จริง พร้อมกำหนด ทิศมงคล ทิศต้องห้าม และเคล็ดพิธีปฏิบัติตามเรื่องนั้น เช่น ดูฮวงจุ้ยการจัดวาง ห้องทำงาน โต๊ะทำงาน ห้องนอน การจัดห้องพระ ห้องนั่งเล่น เป็นต้น  ให้เข้ากับดวงช

13.

รับดีไซต์วอเปเปอร์มือถือมงคล ตามโฉลกดวงชะตาและส่งเสริมดวงชะตา ตาม วันเดือนปีเกิด เวลาตกฟาก ตามรอบ 3 เดือน

599 บาท

เป็นการดีไซน์วอล์เปเปอร์มือถือมงคล  ปรับแก้ และส่งเสริมตามโฉลกดวงชะตา ณ ขณะนั้น ในรอบ 3 เดือน และส่งเสริมดวงชะตา ทั้งการเงิน การงาน ความรัก และสุขภาพ ความสำเร็จในชีวิต ตาม วันเดือนปีเกิด เวลาตกฟาก ของแต่ล่ะบุคคล (หากใครต้องการเน้นเรื่องไหนเป็นพิเศษด้วยก็ได้ ระยะเวลา ไม่เกิน 5-7 วัน

14.

ตรวจดวงสมพงศ์ระหว่าง 2 คน

คู่ดวงล่ะ 499 บาท

เป็นการตรวจดู ดวงระหว่าง คน 2 คน ว่ามีดวงชะตา สมพงศ์ ช่วยเหลือเกื้อกูลกันไหม สามารถ ครองคู่เป็นระดับไหน เป็น แฟน เป็นสามีภรรยา หรือ เป็นเจ้านาย ลูกจ้าง หรือ เป็นคนร่วมหุ้นธุรกิจได้ไหม เป็นเพื่อนด้วยได้ไหม ไว้ใจ หรือ จริงใจกับเราขนาดไหน ตรวจสอบได้ ทุกคนที่เข้ามาในชีวิตของเราได้หมด เพื่อวางแผนการคบหาได้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไลน์ไอดี : Horanayok

15.

แก้เคล็ดเลขบัตรประจำตัวประชาชนเสียและส่งเสริมดวงด้วยเลขบัตรประชาชน

999 บาท

(ค่าส่งฟรี)

เป็นการนำดวง ชื่อและนามสกุล และเลขบัตรประชาชน 13 หลัก ของบุคคลนั้น นำมาเข้าพิธี 7 ราตรี ตามตำราครูบาอาจารย์โหราหน้าหยก (ไม่ต้องส่งบัตรประชาชนตัวจริงมาให้) และใช้ซองหรือ Cover สีปรับโฉลกแก้ดวงเข้ามาช่วย และปรับตัวเลขมงคลช่วยให้เห็นเลขจากหน้าบัตรจากซองเป็นเลขมงคลอื่น (โดยที่บัตรประชาชนจริงๆสามารถใช้งานได้ตามปกติและไม่เสียหาย) และพร้อมอักขระเลขยันต์มงคล  ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไลน์ไอดี : Horanayok

16.

ดูดวงโหราศาสตร์ แบบนิรายนะ (ลาหิรี)

 1295 บาท

ดูดวงแม่นๆ แบบโหราศาสตร์แบบนิรายนะ (ลาหิรี) คือ การดูดวง แบบโหราศาสตร์แขนงหนึ่งที่มีความเป็นมาอย่างยาวนานและเก่าแก่ มากศาสตร์หนึ่งของโลก โหราศาสตร์นิรายนะ ลาหิรี นี้ ถ้าหากจะนับก็คงนับได้ราวๆ     4000 - 5,000 ปี สามารถ ตรวจดวงชะตาพื้นฐาน ดูดวง ชะตา ทั่วไปประจำปี หรือ การตรวจ ดูดวงชะตา เพื่อแก้ไขปัญหา และ หนุน ดวงชะตา ในเรื่องหนึ่งๆ โดยตรง หรือ เรื่องอื่นๆ เช่น การ ดูดวง เรื่อง การงาน ชีวิตครอบครัว สิ่งที่ต้องการสมปรารถนา สุขภาพ เคราะห์กรรม  หรือ การ ดูดวง เรื่องความรัก เป็นต้น พร้อมวิธีปรับโฉลกพื้นดวงชะตาและเคล็ดส่งเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้นในทุกเรื่อง

17.

จัดวางและจัดหาป้ายทะเบียน รถยนต์ มงคลตามดวงชะตา

1,295  บาท

เป็นการวาง เลขทะเบียนมงคลของรถยนต์ มงคล ตามดวงชะตาที่ดีของเจ้าชะจา และจัดหาป้ายขาวให้ (ราคาค่าครูนี้ ไม่รวมกับค่าป้ายรถมงคล ราคาป้ายตามจริงที่ร้านขายให้ อาจจะมีราคาสูงถึงหลักหมื่น หลักแสน ตามงบประมาณและความต้องการของป้ายที่หายากของลูกค้า) ราคาตามจริง ของผู้จัดจำหน่าย โดยถ้าหาให้ได้แล้วจะส่งลิงค์หรือช่องทางติดต่อให้ทางลูกค้่าติดต่อซื้อขายและโอนกรรมสิทธิ์ต่างๆระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายโดยตรง

18

วางฤกษ์ลงเสาเอก ,เสาเข็ม ฤกษ์มงคล ตามดวงชะตาเจ้าของบ้านและชะตาบ้าน

599 บาท

เป็นการหาฤกษ์มงคล สำหรับการลงเสาแอก เสาเข็ม ให้ค้ำจุนดวงชะตาเจ้าของบ้านและผู้อาศัย ภายในบ้าน โดยเป็นการวางฤกษ์แบบละเอียดตามพื้นดวงชะตา ให้ดีที่สุด ตามแบบฉบับตำราโบราณ ตามฤกษ์งาม ยามดี พร้อมเคล็ดพิธี ต่างๆ มอบให้ด้วย

19

ตรวจวางแผน ปรับแก้ไข วางแปลนบ้าน ร้านค้า บริษัท  ตามหลักฮวงจุ้ย ให้เหมาะสมกับดวงชะตาและให้เป็นมงคล ส่งเสริมดวงชะตา

1495 บาท

เป็นการให้บริการ ตรวจ และวางแผน ปรับแก้ไข แปลนบ้าน จากวิศวกร หรือ แปลนบ้านตามที่เจ้าของบ้าน คิดและต้องการ แต่ต้องการให้ได้ฮวงจุ้ยที่ดี ตำแหน่งที่ดี ส่งเสริมดวงชะตาของเจ้าของบ้าน และ ผู้อยู่อาศัย

20 พิธีเบิกดวง เพื่อการขายที่ดิน หรือ สถานที่ บ้าน คอนโด หอพัก โรงแรม ต่างๆ เป็นต้น 1,999 บาท เป็นการให้บริการ ให้เคล็ดพิธีประกอบพิธีกรรม ในการเบิกดวง เปิดที่ให้สามารถ ขายที่ดิน บ้าน คอนโด โรงแรม หรือ อสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ได้เร็วขึ้น หรือ ได้ง่ายขึ้น และมีการวางฤกษ์ และนำภาพโฉนดเข้าพิธีกับพิธีครูบาอาจารย์ทางโหราหน้าหยกอีกที
 
 

**หมายเหตุ***ในกรณีการตั้งชื่อให้เด็กคลอดใหม่เท่านั้นที่มีความจำเป็นต้องแจ้งชื่อให้กับโรงพยาบาลต้องการชื่อแบบเร่งด่วนภายใน 8 ชั่วโมง ไม่เกิน 1 วัน หลังจากได้วันเวลาตกฟากที่แน่นอนแล้ว เช่น ต้องนำชื่อไปแจ้งคลอดหลังคลอดเลย ในกรณีอยู่ต่างประเทศ ก็ต้องแจ้งประเทศในคลอดด้วยเพราะการผูกดวงก็จะแตกต่างกันไป

 

***นอกจากท่านจะได้ ชื่อและนามสกุลที่ดีที่สุดในดวงชะตาแล้ว จะต้องมีการนำชื่อและนามสกุลที่ดีที่สุดในดวงชะตา ไปเปลี่ยนในฤกษ์ที่ดวงชะตาสามารถเปลี่ยนได้เท่านั้น และต้องเปลี่ยนในฤกษ์ที่เร็วที่สุด แต่ห้ามเกิน 3 เดือน มิเช่นกันถึงแม้จะนำเอาไปเปลี่ยนก็จะไม่ได้ดีเหมือนเดิมแล้วนะครับผม(เป็นคำสั่งครู) และจะนำเอาไปเปลียนในฤกษ์สะดวก หรือ ฤกษ์มงคลอื่นๆ ตามปฏิทินหาตามเน็ต ไม่ได้ จะเอาฤกษ์มงคลออกรถ ขึ้นบ้านใหม่ เปิดกิจการร้านค้า มาเปลี่ยนชื่อก็ไม่ได้ จะต้องเป็นฤกษ์สำหรับการเปลี่ยนชื่อและนามสกุลเท่านั้น ซึ่งอาจารย์จะมีการหาให้อีกที หลังจากได้เลือกชื่อแล้ว และจะมีการหาแบบสะกดภาษาอังกฤษแนะนำให้ด้วย และมีให้เคล็ดพิธีการ ทั้งก่อนเปลี่ยนและหลังเปลี่ยนให้อีกที โดยไม่มีการเรียกค่าใช้จ่ายเพิ่มจากค่าครูแล้วแต่อย่างใด คือ ไม่ว่าจะเป็น การหาฤกษ์ที่เปลี่ยนชื่อตามดวงชะตา เคล็ดพิธีการ และการแนะนำสะกดแบบภาษาอังกฤษ คือ ส่วนเพิ่มเติม ให้กันฟรีๆ โปรดงดดร่าม่า ทุกๆกรณี กรุณาอย่าเรียกร้องออกคำสั่งวางกฏเกณฑ์อื่นใด ไม่ว่าท่านจะไปดูไปหาเอาจากที่แห่งหนตำบลใด ของสำนักอื่นใดมาเทียบก็แล้วแต่ แต่ถ้าจะให้ดีตามตำราของวิชาของที่นี่ต้องเชื่อและปฏิบัติตามนี้เท่านั้นนะครับ อย่าเกินครู และ เนื่องจากอาจารย์ เมตตาทำให้ในส่วนเพิ่มเติมแบบให้ฟรีๆ ส่วนจะเอาไม่เอา จะใช้ไม่ใช้ จะทำหรือไม่ทำ ไม่ต้องมาต่อรองกับอาจารย์ ว่าทำอย่างนั้น อย่างนี้ ไม่ได้ ไม่สะดวก ทำอย่างนี้แทนได้ไหม อย่างโน้นอย่างนี้ ก็ตอบได้แค่ว่า ตามแต่ที่ท่านจะตีความนะครับ ถ้าทำได้ตามเงื่อนไขปฏิบัติก็จะเป็นผลดีต่อท่านเองล้วนๆ และ ก็เป็นสิทธิ์ของคุณด้วยว่าจะทำอย่างไรนะครับผม  ถ้าทำตามคำที่ได้เรียนแจ้งให้ทราบในเบื้องต้นครบทุกอย่างแล้ว ถึงจะเรียกว่า  ท่านได้เปลี่ยนชื่อและนามสกุลสำเร็จแล้วตามหลักนามศาสตร์ชั้นสูงและครบองค์ครู แห่งการเปลี่ยนชื่อและนามสกุล อย่างบริบูรณ์ จึงจะนำเอาไปใช้ และบอกกล่าวให้คนอื่นได้เรียกขานได้ ถึงจะเป็นมงคล จะมาเอาง่ายๆ แบบสุกเอาเผากินไม่ได้เป็นอันขาด

ทำนายดวงรายวันฟรี!


เลือกวัน/เดือน/ปี พ.ศ.เกิด
(หมายเหตุ: ผู้ที่เกิดหลังเที่ยงคืน - ตี 05.59 น. ยังไม่นับเป็นวันใหม่ตามหลักสากล ให้ยึดใช้วันเกิดตามปฏิทินจันทรคติ และผู้ที่เกิดวันพุธ(กลางคืน) เริ่มนับตั้งแต่เวลา 18.00 - ตี 05.59 น.)


เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
 
 
แบนด์เนอร์สมัครสมาชิกวีไอพี

ประจำเดือน กรกฎาคม 2567

โซนพื้นที่ สำหรับ สมาชิก VIP รายปี พรีเมียม โบนัส

การดูดวงโหราศาสตร์

แบบนิรายนะ(ลาหิรี)

ครึ่งปีแรก คือนับตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 30 มิถุนายน ของทุกปี
และ
ครึ่งปีหลัง คือนับตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม - 31 ธันวาคม ของทุกปี

ตรวจดวงชะตาเคราะห์ ดี-ร้าย

ประจำปีนี้

วัน/เดือน/ปีเกิด : *การทำนายดวงด้วยเลข

บัตรประชาชน หน้า-หลัง

การทำนายดวงด้วยอักษรและตัวเลขในหนังสือเดินทาง (Passport)
ตำราเข็มทิศ 8 เทพ

ลิขิตชะตา


เลือกวัน/เดือน/ปี พ.ศ.เกิด
(วันเกิดนับตามจันทรคติ คือ เวลา 06.00 โมงเช้า
ถึงตี 05.59น. ในวันรุ่งขึ้น ถือว่าเป็น 1 วัน ไม่ใช่นับเวลาเลยหลังเที่ยงคืน แล้วคือวันใหม่ ตามหลักสากล และสำหรับคนที่เกิดวันพุธ เวลาตั้งแต่ 18.00 - ตี 05.59น. ให้ถือว่า เป็นคนเกิดวันพุธกลางคืน หรือ วันราหู)
กรุณาเลือกวัน/เดือน/ปี/ จรที่ต้องการรับคำทำนาย
โหราหน้าหยก
E-mail : horanayokone995@gmail.com
Facebook : โหราหน้าหยก นิรายนะ ลาหิรี
Line ID : @horanayok

ติดต่อโหราหน้าหยก