เกี่ยวกับเรา

ดูดวงชะตาโหราศาสตร์ไทย แบบโหราศาสตร์นิรายนะ(ลาหิรี) เว็ปไซต์ โหราหน้าหยก เปรียบเสมือนเพื่อนผู้ร่วมเดินทางชีวิต ที่มีแต่ความปรารถนาดี แนะเพื่อน เตือนเพื่อน ส่งเสริมเพื่อน สู่เป้าหมายให้สำเร็จ ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาด้านไหน การงาน การเงิน ชีวิต ความรัก และครอบครัว เราอยู่กับคุณทุกสถานการณ์        

 

 

 

 

ดังคำสำนวนกล่าวไว้ว่า “หากมีวาสนาแม้ห่างกันพันลี้ยังได้พบหน้า หากไร้วาสนาแม้อยู่ตรงข้ามก็ไม่พบเจอ” โหราหน้าหยกมีความยินดี ปีติ ยิ่งที่เราได้มีโอกาสมาร่วมวาสนาพบเจอกันอีกครั้ง กัลยาณมิตรย่อมนำพาสหายรักสู่ความเจริญฉันใด โหราหน้าหยกย่อมเป็นเพื่อนร่วมเดินทางชีวิตแห่งสหายรัก ฉันนั้นแลฯ ไม่ว่าท่านจะมีความคับข้องใจประการใด โหราหน้าหยกจะคอยอยู่เคียงข้างท่านทุกสถานการณ์ของชีวิต โหราหน้าหยกขอทูลพึ่งบารมีครูบาอาจารย์ทั้งหลายที่ท่านประสิทธิ ประสาทวิชาความรู้ด้านดูดวงชะตาแบบโหราศาสตร์ และดูดวงแบบเลขศาสตร์ และศาสตร์แห่งการดูดวงและทำนายทายทักต่างๆ เพื่อช่วยเป็นเข็มทิศและแสงสว่างนำทางชีวิต ให้ข้ามพ้นปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ไปได้ ขออำนาจแห่งคุณพระศรีรัตนตรัยและส่งเสริมด้วยบารมีแห่งครูบาอาจารย์ท่านหลาย โปรดช่วยดลบันดาลให้ทุกๆท่านที่มาเยี่ยมชม โหราหน้าหยก ดอทคอมและดูดวงชะตากับเรา จงประสบแต่ความสุข ความเจริญ ไร้ซึ่งปัญหาและอุปสรรคในชีวิต ให้เจริญด้วย อายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฏิภาณ ธนสารสมบัติ ทรัพย์ศฤงคาร ทุกกาล ทุกเวลา อันว่า ความไม่มี ความไม่สามารถ จงอย่าได้บังเกิด ขอให้มีแต่สิ่งที่ดี คนที่ดี เข้ามาในชีวิต คิดมุ่งหวังประการใด อันถูกชอบแล้วด้วยคุณธรรมจริยธรรม ขอพรอันประเสริฐอันนั้น จงดลบันดาลให้ทุกๆท่านจงสมหวังดังปรารถนา ทุกประการเทอญ

 

 

จรรยาบรรณโหร

 


 “ทายสามีภรรยาให้ราคี ทายชีวีวิบัติตัดชันษา

ทายคุณโทษทารกทาริกา ครูโหราท่านห้ามการทำนาย”

 

 

โหราหน้าหยก ขอน้อมรับและปฏิบัติตามคำสั่งของท่านครูบาอาจารย์อย่างเคร่งครัด และขอประกาศต่อผู้ที่ต้องการรับคำทำนายและดูดวงชะตากับโหราหน้าหยกไว้ว่า โหราหน้าหยกจะขอไม่ทำนายแบบชี้ขาด และขอเรียนผู้รับการดูดวงชะตาไว้ว่าไม่ต้องคาดคั้นเพื่อจะเอาคำตอบสุดท้าย ในทั้งกรณีทั้งสามข้อนี้คือ๑. ให้ดูดวงเรื่องคู่สามี ภรรยา ให้มีปัญหากัน หรือให้ทะเลาะกัน หรือว่าไม่ใช่เนื้อคู่กัน และจะต้องแยกทางกันในภายหลัง หรือถามว่าจะแยกทางกันดีไหม จะเลิกกันได้เมื่อไหร่ เป็นต้น


๒. ให้ดูดวงว่าชีวิตใครจะถึงฆาตเมื่อไหร่ หรือบุคคลนั้น บุคคลนี้จะตายเมื่อไหร่ จะมีอายุยาวนานถึงกี่ปีเป็นต้น


๓. ให้ดูดวงว่า ลูกคนนี้หรือลูกคนนั้น เด็กคนโน้น ทารกที่เกิดมานี้ จะดีหรือไม่ดี โตขึ้นมาจะพึ่งได้หรือไม่ได้ เป็นต้น

 

 

ทำนายดวงรายวันฟรี!


เลือกวัน/เดือน/ปี พ.ศ.เกิด
(หมายเหตุ: ผู้ที่เกิดหลังเที่ยงคืน - ตี 05.59 น. ยังไม่นับเป็นวันใหม่ตามหลักสากล ให้ยึดใช้วันเกิดตามปฏิทินจันทรคติ และผู้ที่เกิดวันพุธ(กลางคืน) เริ่มนับตั้งแต่เวลา 18.00 - ตี 05.59 น.)


เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
 
 
แบนด์เนอร์สมัครสมาชิกวีไอพี

ประจำเดือน กรกฎาคม 2567

โซนพื้นที่ สำหรับ สมาชิก VIP รายปี พรีเมียม โบนัส

การดูดวงโหราศาสตร์

แบบนิรายนะ(ลาหิรี)

ครึ่งปีแรก คือนับตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 30 มิถุนายน ของทุกปี
และ
ครึ่งปีหลัง คือนับตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม - 31 ธันวาคม ของทุกปี

ตรวจดวงชะตาเคราะห์ ดี-ร้าย

ประจำปีนี้

วัน/เดือน/ปีเกิด : *การทำนายดวงด้วยเลข

บัตรประชาชน หน้า-หลัง

การทำนายดวงด้วยอักษรและตัวเลขในหนังสือเดินทาง (Passport)
ตำราเข็มทิศ 8 เทพ

ลิขิตชะตา


เลือกวัน/เดือน/ปี พ.ศ.เกิด
(วันเกิดนับตามจันทรคติ คือ เวลา 06.00 โมงเช้า
ถึงตี 05.59น. ในวันรุ่งขึ้น ถือว่าเป็น 1 วัน ไม่ใช่นับเวลาเลยหลังเที่ยงคืน แล้วคือวันใหม่ ตามหลักสากล และสำหรับคนที่เกิดวันพุธ เวลาตั้งแต่ 18.00 - ตี 05.59น. ให้ถือว่า เป็นคนเกิดวันพุธกลางคืน หรือ วันราหู)
กรุณาเลือกวัน/เดือน/ปี/ จรที่ต้องการรับคำทำนาย
โหราหน้าหยก
E-mail : horanayokone995@gmail.com
Facebook : โหราหน้าหยก นิรายนะ ลาหิรี
Line ID : @horanayok

ติดต่อโหราหน้าหยก