ติดต่อโหราหน้าหยก

 

              Line ID :   @Horanayok (มี @ ด้านหน้าด้วยนะครับ)

 

 

          facebook :   โหราหน้าหยก นิรายนะ ลาหิรี

 

 

         อีเมล์ :  horanayokone995@gmail.com

 

 

 

  ติดต่อแอดมินเว็ปได้ที่ ทางไลน์เท่านั้น

ไลน์ไอดี : @horanayok (มี @ ด้านหน้าด้วยนะครับ)

 

 

ลำดับ

การบริการ

อัตราค่าครู

รายละเอียด

1.

ค่าครูดูเช็คและจัดหาเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุดในดวงชะตา

1,295 บาท

ท่านสามารถหาเบอร์มาให้อาจารย์โหราหน้าหยกตรวจให้เหมาะกับดวงชะตาของท่านจนกว่าจะได้เบอร์มือถือ หรือ ให้ทางโหราหน้าหยกจัดหาเลือกเบอร์ที่ดีทีสุดให้ก็ได้ (อัตราค่าครูคิดสำหรับต่อเบอร์ที่ดีที่สุดหนึ่งเบอร์เท่านั้น) ทั้งนี้ไม่รวมค่าทำธุรกรรมเพื่อจัดซื้อซิมมือถือกับทางค่ายมือถือโดยตรงเอง ตามราคาและแพจเก็ตตามจริง

(มีหาฤกษ์ในการเปิดใช้บริการ ร้บสายแรก และ โทรออกสายแรกให้ด้วย พร้อมเคล็ดพิธี ดีๆ เฮงๆ มงคล ให้ ฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

2.

ค่าครูตั้งชื่อเล่น

495   บาท 

การตั้งชื่อเล่นในการเรียกขานให้ดีและเหมาะสมในดวงชะตา ที่สุด

3.

ค่าครูตั้งชื่อจริงหรือเปลี่ยนชื่อจริงใหม่      

995  บาท 

การตั้งชื่อหรือเปลี่ยนชื่อให้เหมาะสมกับดวงชะตาบารมีและเหมาะสมกับพลังตั้งรับของนามสกุล (ใช้เวลาประมาณ 5-7วัน)

4.

ค่าครูค่าตั้ง/เปลี่ยนนามสกุลใหม่                   

1,495บาท 

การตั้งนามสกุลให้เหมาะสมและเข้ากับดวงอักษรบารมีของผู้ก่อตั้งนามสกุล และที่ดีที่สุดในดวงชะตา (ใช้เวลาประมาณ 5-7วัน พร้อมตรวจสอบเช็คกับทะเบียนราษฏรให้เรียบร้อย) *** มีหาฤกษ์ดีตามดวงชะตาที่ใช้เฉพาะการเปลี่ยนชื่อเท่านั้น ที่จะเปลี่ยนได้ด้วยพร้อมเคล็ดและพิธีการให้ ฟรี (ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

5.

ค่าครูตั้ง ชื่อ + นามสกุล

2,490 บาท

รายละเอียดตามข้อที่สองและสาม ใช้เวลา 5-7 วัน

*** มีหาฤกษ์ดีตามดวงชะตาที่ใช้เฉพาะการเปลี่ยนชื่อเท่านั้น ที่จะเปลี่ยนได้ด้วยพร้อมเคล็ดและพิธีการให้ ฟรี (ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

6.

ค่าครูตั้งชื่อกิจการร้านค้า, เพจ และชื่อเว็ปไซต์ต่างๆ      

1,495บาท 

การตั้งชื่อกิจการร้านค้า,เพจ,เว็ปไซต์ให้รับกับดวงชะตาและเป็นมงคลกับกิจการและส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองใช้เวลาประมาณ 5-7วัน 

(มีหาฤกษ์มงคล สำหรับการเปิด กิจการ ร้านค้า หรือ เปิดเพจ ให้ฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

7.

ค่าครูตั้งชื่อ แพจเกจ สำหรับเด็กคลอดใหม่ พร้อม หาฤกษ์ผ่าคลอด

1,490 บาท

เป็นการวางดวงเกิดให้สำหรับเด็กผู้มีบุญบารมีมาเกิดเท่านั้น ตามหลักตำรา "ธาตุเทวตาพล" พร้อมตั้งชื่อ และวางลัคนาเด็กให้เหมาะสม ดวงของเด็กเกิดใหม่(ในกรณีที่สามารถทำได้เท่านั้น หรือถ้าไม่ได้ก็จะพยายามหาฤกษ์ที่ดีที่สุดที่จะสามารถทำได้) และส่งเสริมความมงคล พร้อม ตั้งชื่อให้ ดีที่สุดในดวงชะตากับ พลังตั้งรับของนามสกุลของครอบครัว (ควรจองล่วงหน้า 1-3 เดือน หรือ มากกว่านั้นก็ยิ่งดี) 

8.

ค่าครูบริการแก้เคล็ดดวงบ้านเลขที่เสียหรือตกกาลกิณีเรือนนอก หรือเรือนใน หรือมีพลังของตัวเลขที่ร้านแรง อาถรรพ์

 

 

(รวมค่าส่ง)

รวม 1,995 บาท

ค่าครูนี้พร้อมการออกแบบดีไซต์ตามดวงชะตาของเจ้าของบ้านซึ่งจะสั่งทำป้ายด้วยไม้สลักบ้านเลขที่ตามตำรา การแก้เคล็ด แบบโหราหน้าหยกมีกระบวนการสั่งทำบ้านแบบแฮนด์เมด และการประกอบพิธีแก้เคล็ด ใช้เวลาประมาณ  2 สัปดาห์

(บวกค่าจัดส่ง เรียบร้อยแล้ว ทั่วประเทศ)

9.

ค่าครูหาฤกษ์มงคล ยึดตามหลักของฤกษ์แบบโหราศาสตร์ไทย

499 บาท

ฤกษ์แต่งงาน, ขึ้นบ้านใหม่, เปิดร้านใหม่ , จดทะเบียนธุรกิจร้านค้า, ฤกษ์ออกรถใหม่, ฤกษ์เปลี่ยนชื่อนามสกุล,ฤกษ์วางเสาเอก, ฤกษ์บวช, ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่, ฤกษ์ผ่าคลอด, ฤกษ์ศัลยกรรมความงามต่างๆ และอื่นๆ พร้อมเคล็ดและคำแนะนำที่ดีทีสุด

10

ค่าครูหาฤกษ์โกนผมไฟ พร้อมเคล็ดและพิธีการตามตำราโบราณ

595 บาท

การหาฤกษ์ยามและเวลาที่ดีที่สุดในการโกณผมไฟให้เด็กทารก เพื่อเสริมดวง ปรับแก้ดวงชะตาที่เสียของเด็ก พร้อมหาวันเวลาที่ดีและเหมาะสมที่สุดในดวงชะคา พร้อมเคล็ดพิธีการต่างๆ

11

รับออกแบบลายเซ็นที่ดี ตามคำเรียกร้อง (แต่ไม่ขอรับวิเคราะห์วิจารณ์ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น)

1,495 บาท

ออกแบบลายเซ็นให้เหมาะกับชื่อและดวงชะตา และเสริมส่งความมงคลหนุนดวงชะตา (ใช้เวลาดำเนินการ ไม่เกิน 5-7 วัน)

12

รับดูฮวงจุ้ย และแก้ฮวงจุ้ย ออนไลน์ (สอบถามมาก่อนว่าจะรับไหม พิจารณาเป็นเคสไป) เรื่องล่ะ

999 บาท

เป็นการรับดูดวงฮวงจุ้ยพร้อมวิธีแก้ โดยผ่านการ ถ่ายภาพ หรือ วาดภาพ ให้ของสถานที่จริง พร้อมกำหนด ทิศมงคล ทิศต้องห้าม และเคล็ดพิธีปฏิบัติตามเรื่องนั้น เช่น ดูฮวงจุ้ยการจัดวาง ห้องทำงาน โต๊ะทำงาน ห้องนอน การจัดห้องพระ ห้องนั่งเล่น เป็นต้น  ให้เข้ากับดวงช

13.

รับดีไซต์วอเปเปอร์มือถือมงคล ตามโฉลกดวงชะตาและส่งเสริมดวงชะตา ตาม วันเดือนปีเกิด เวลาตกฟาก ตามรอบ 3 เดือน

599 บาท

เป็นการดีไซน์วอล์เปเปอร์มือถือมงคล  ปรับแก้ และส่งเสริมตามโฉลกดวงชะตา ณ ขณะนั้น ในรอบ 3 เดือน และส่งเสริมดวงชะตา ทั้งการเงิน การงาน ความรัก และสุขภาพ ความสำเร็จในชีวิต ตาม วันเดือนปีเกิด เวลาตกฟาก ของแต่ล่ะบุคคล (หากใครต้องการเน้นเรื่องไหนเป็นพิเศษด้วยก็ได้ ระยะเวลา ไม่เกิน 5-7 วัน

14.

ตรวจดวงสมพงศ์ระหว่าง 2 คน

คู่ดวงล่ะ 499 บาท

เป็นการตรวจดู ดวงระหว่าง คน 2 คน ว่ามีดวงชะตา สมพงศ์ ช่วยเหลือเกื้อกูลกันไหม สามารถ ครองคู่เป็นระดับไหน เป็น แฟน เป็นสามีภรรยา หรือ เป็นเจ้านาย ลูกจ้าง หรือ เป็นคนร่วมหุ้นธุรกิจได้ไหม เป็นเพื่อนด้วยได้ไหม ไว้ใจ หรือ จริงใจกับเราขนาดไหน ตรวจสอบได้ ทุกคนที่เข้ามาในชีวิตของเราได้หมด เพื่อวางแผนการคบหาได้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไลน์ไอดี : Horanayok

15.

แก้เคล็ดเลขบัตรประจำตัวประชาชนเสียและส่งเสริมดวงด้วยเลขบัตรประชาชน

999 บาท

(ค่าส่งฟรี)

เป็นการนำดวง ชื่อและนามสกุล และเลขบัตรประชาชน 13 หลัก ของบุคคลนั้น นำมาเข้าพิธี 7 ราตรี ตามตำราครูบาอาจารย์โหราหน้าหยก (ไม่ต้องส่งบัตรประชาชนตัวจริงมาให้) และใช้ซองหรือ Cover สีปรับโฉลกแก้ดวงเข้ามาช่วย และปรับตัวเลขมงคลช่วยให้เห็นเลขจากหน้าบัตรจากซองเป็นเลขมงคลอื่น (โดยที่บัตรประชาชนจริงๆสามารถใช้งานได้ตามปกติและไม่เสียหาย) และพร้อมอักขระเลขยันต์มงคล  ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไลน์ไอดี : Horanayok

16.

ดูดวงโหราศาสตร์ แบบนิรายนะ (ลาหิรี)

 1295 บาท

ดูดวงแม่นๆ แบบโหราศาสตร์แบบนิรายนะ (ลาหิรี) คือ การดูดวง แบบโหราศาสตร์แขนงหนึ่งที่มีความเป็นมาอย่างยาวนานและเก่าแก่ มากศาสตร์หนึ่งของโลก โหราศาสตร์นิรายนะ ลาหิรี นี้ ถ้าหากจะนับก็คงนับได้ราวๆ     4000 - 5,000 ปี สามารถ ตรวจดวงชะตาพื้นฐาน ดูดวง ชะตา ทั่วไปประจำปี หรือ การตรวจ ดูดวงชะตา เพื่อแก้ไขปัญหา และ หนุน ดวงชะตา ในเรื่องหนึ่งๆ โดยตรง หรือ เรื่องอื่นๆ เช่น การ ดูดวง เรื่อง การงาน ชีวิตครอบครัว สิ่งที่ต้องการสมปรารถนา สุขภาพ เคราะห์กรรม  หรือ การ ดูดวง เรื่องความรัก เป็นต้น พร้อมวิธีปรับโฉลกพื้นดวงชะตาและเคล็ดส่งเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้นในทุกเรื่อง

17.

จัดวางและจัดหาป้ายทะเบียน รถยนต์ มงคลตามดวงชะตา

1,295  บาท

เป็นการวาง เลขทะเบียนมงคลของรถยนต์ มงคล ตามดวงชะตาที่ดีของเจ้าชะจา และจัดหาป้ายขาวให้ (ราคาค่าครูนี้ ไม่รวมกับค่าป้ายรถมงคล ราคาป้ายตามจริงที่ร้านขายให้ อาจจะมีราคาสูงถึงหลักหมื่น หลักแสน ตามงบประมาณและความต้องการของป้ายที่หายากของลูกค้า) ราคาตามจริง ของผู้จัดจำหน่าย โดยถ้าหาให้ได้แล้วจะส่งลิงค์หรือช่องทางติดต่อให้ทางลูกค้่าติดต่อซื้อขายและโอนกรรมสิทธิ์ต่างๆระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายโดยตรง

18

วางฤกษ์ลงเสาเอก ,เสาเข็ม ฤกษ์มงคล ตามดวงชะตาเจ้าของบ้านและชะตาบ้าน

599 บาท

เป็นการหาฤกษ์มงคล สำหรับการลงเสาแอก เสาเข็ม ให้ค้ำจุนดวงชะตาเจ้าของบ้านและผู้อาศัย ภายในบ้าน โดยเป็นการวางฤกษ์แบบละเอียดตามพื้นดวงชะตา ให้ดีที่สุด ตามแบบฉบับตำราโบราณ ตามฤกษ์งาม ยามดี พร้อมเคล็ดพิธี ต่างๆ มอบให้ด้วย

19

ตรวจวางแผน ปรับแก้ไข วางแปลนบ้าน ร้านค้า บริษัท  ตามหลักฮวงจุ้ย ให้เหมาะสมกับดวงชะตาและให้เป็นมงคล ส่งเสริมดวงชะตา

1,495 บาท

เป็นการให้บริการ ตรวจ และวางแผน ปรับแก้ไข แปลนบ้าน จากวิศวกร หรือ แปลนบ้านตามที่เจ้าของบ้าน คิดและต้องการ แต่ต้องการให้ได้ฮวงจุ้ยที่ดี ตำแหน่งที่ดี ส่งเสริมดวงชะตาของเจ้าของบ้าน และ ผู้อยู่อาศัย

20 พิธีเบิกดวง เพื่อการขายที่ดิน หรือ สถานที่ บ้าน คอนโด หอพัก โรงแรม ต่างๆ เป็นต้น
 
1,999 บาท เป็นการให้บริการ ให้เคล็ดพิธีประกอบพิธีกรรม ในการเบิกดวง เปิดที่ให้สามารถ ขายที่ดิน บ้าน คอนโด โรงแรม หรือ อสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ได้เร็วขึ้น หรือ ได้ง่ายขึ้น และมีการวางฤกษ์ และนำภาพโฉนดเข้าพิธีกับพิธีครูบาอาจารย์ทางโหราหน้าหยกอีกที
 

 

 

 

 

***สนใจติดต่อซื้อพื่้นที่โฆษณาสินค้า(แบรนด์เนอร์)ในเว็ปไซต์โหราหน้าหยก

สามารถติดต่อขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

 

Line ID :   @Horanayok

 

อีเมล์ :  horanayokone995@gmail.com

 

 

ทำนายดวงรายวันฟรี!


เลือกวัน/เดือน/ปี พ.ศ.เกิด
(หมายเหตุ: ผู้ที่เกิดหลังเที่ยงคืน - ตี 05.59 น. ยังไม่นับเป็นวันใหม่ตามหลักสากล ให้ยึดใช้วันเกิดตามปฏิทินจันทรคติ และผู้ที่เกิดวันพุธ(กลางคืน) เริ่มนับตั้งแต่เวลา 18.00 - ตี 05.59 น.)


เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
 
 
แบนด์เนอร์สมัครสมาชิกวีไอพี

ประจำเดือน กรกฎาคม 2567

โซนพื้นที่ สำหรับ สมาชิก VIP รายปี พรีเมียม โบนัส

การดูดวงโหราศาสตร์

แบบนิรายนะ(ลาหิรี)

ครึ่งปีแรก คือนับตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 30 มิถุนายน ของทุกปี
และ
ครึ่งปีหลัง คือนับตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม - 31 ธันวาคม ของทุกปี

ตรวจดวงชะตาเคราะห์ ดี-ร้าย

ประจำปีนี้

วัน/เดือน/ปีเกิด : *การทำนายดวงด้วยเลข

บัตรประชาชน หน้า-หลัง

การทำนายดวงด้วยอักษรและตัวเลขในหนังสือเดินทาง (Passport)
ตำราเข็มทิศ 8 เทพ

ลิขิตชะตา


เลือกวัน/เดือน/ปี พ.ศ.เกิด
(วันเกิดนับตามจันทรคติ คือ เวลา 06.00 โมงเช้า
ถึงตี 05.59น. ในวันรุ่งขึ้น ถือว่าเป็น 1 วัน ไม่ใช่นับเวลาเลยหลังเที่ยงคืน แล้วคือวันใหม่ ตามหลักสากล และสำหรับคนที่เกิดวันพุธ เวลาตั้งแต่ 18.00 - ตี 05.59น. ให้ถือว่า เป็นคนเกิดวันพุธกลางคืน หรือ วันราหู)
กรุณาเลือกวัน/เดือน/ปี/ จรที่ต้องการรับคำทำนาย
โหราหน้าหยก
E-mail : horanayokone995@gmail.com
Facebook : โหราหน้าหยก นิรายนะ ลาหิรี
Line ID : @horanayok

ติดต่อโหราหน้าหยก