ดูดวงโหราศาสตร์/แก้บ้านเลขที่เสีย

  ดูดวงชะตา แม่นๆ แบบโหราศาสตร์ นิรายนะ (ลาหิรี)

 

          ดูดวง แบบโหราศาสตร์แบบนิรายนะ (ลาหิรี) คือ การดูดวง แบบโหราศาสตร์แขนงหนึ่งที่มีความเป็นมาอย่างยาวนานและเก่าแก่ มากศาสตร์หนึ่งของโลก โหราศาสตร์นิรายนะ ลาหิรี นี้ ถ้าหากจะนับก็คงนับได้ราวๆ     4000 - 5,000 ปี  หรือมากกว่านั้นอีก มีใช้เพื่อการ ดูดวงชะตา กันมากในประเทศอินเดีย พม่า และไทย โดยการ ดูดวงชะตา จะแบ่งจักรราศีออกเท่าๆกัน เป็น 12 ราศี โดยมีราศีละ 30 องศา  และได้มีการศึกษาค้นคว้ากันอยู่ทุกยุคทุกสมัย โดยการ ดูดวง ชะตาจะเน้นเรื่องราศี, ดาวเคราะห์ทำมุม, ดาวเคราะห์สัมพันธ์กันในทางราศีหรือทางเรือนชะตาหรือเรียกว่าภพนั่นเอง  รวมถึงเรื่องตำแหน่งพิเศษต่างๆ อาทิเช่น เกษตร,ปรเกษตร,อุจจ์,นีจ,เป็นต้นดาวฤกษ์ กลุ่มดาวนักกษัตร ดาวคู่ธาตุ, ดาวคู่มิตร ฯ และอีกมากมาย โดยการ ดูดวง ชะตา กับโหราหน้าหยกจะสรุปแบบละเอียดเข้าใจง่าย ตรงๆ ไม่อ้อมค้อมส่วนความแม่นยำในการ ดูดวง ก็ขึ้นอยู่กับความร่วมมือของผู้ทำการ ดูดวง ที่จะให้ข้อมูลที่เป็นความจริงเท่านั้น เหมือนการรักษาคนไข้ ถ้าคนไข้ปวดท้องก็ต้องแจ้งหมอว่าปวดท้อง ไม่ใช่นอนร้องไห้เฉยๆ โดยไม่บอกอาการอะไรเลย ไม่ให้ความร่วมมือในการรักษาเลย ปล่อยให้คุณหมอวินิจฉัยเอาเอง อย่างนี้กว่าหมอจะรักษาตรงจุดก็ต้องเสียเวลาในการตรวจเช็ค สภาพร่างกาย เอ็กซ์เรย์ ตรวจเลือดและอื่นๆ  เพื่อหาข้อวินิจฉัยโรค เป็นต้น

 

การ ดูดวง กับโหราหน้าหยก เราจะเป็นเหมือนเพื่อนผู้ร่วมเดินทางชีวิตของคุณ คุณสามารถปรึกษาได้ทุกเรื่อง ส่วนข้อมูลต่างๆจะถูกเก็บเป็นความลับระหว่างโหราหน้าหยกและผู้รับการ ดูดวง เท่านั้น ขั้นตอนในการขอรับการดูดวง ชะตาจากโหราหน้าหยกคือ

 

1.     การ ดูดวง มีค่าครูในการ ดูดวง ชะตากับ โหราหน้าหยก ดังนี้

    * ตรวจพื้นฐาน ดูดวง ชะตา ทั่วไปประจำปี หรือ การตรวจ ดูดวงชะตา เพื่อแก้ไขปัญหา และ หนุน ดวงชะตา ในเรื่องหนึ่งๆ โดยตรง หรือ เรื่องอื่นๆ เช่น การ ดูดวง เรื่อง การงาน ชีวิตครอบครัว สิ่งที่ต้องการสมปรารถนา สุขภาพ เคราะห์กรรม  หรือ การ ดูดวง เรื่องความรัก หรือ ดุดวง ชื่อ-นามสกุล ภาษาไทย และภาษาอังฤกษ ตั้งชื่อเด็กคลอดใหม่ ตั้งชื่อ บริษัท ห้างร้าน ให้ถูกโฉลกกับดวงชะตา ด้วยศาสตร์ นามศาสตร์ขั้นสูง ตุ๊กตาไขนาม อังคะวิชา-มหาภูติ อายตนะเทพ พลังเงาสะท้อน อักษรเทพเจ้าเทวดา อักษรหลาวเหล็ก อักษรผีหลวง รหัสชีวิต เป็นต้น  และ ดูดวง ชะตาแบบละเอียดทุกเรื่่อง ทุกคำถามที่อยากจะรู้ พร้อมวิธีปรับโฉลกพื้นดวงชะตาและเคล็ดส่งเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้นในทุกเรื่อง  1,295  บาท

 

2.     บริการหาเลขเบอร์โทรศัพท์มือถือมงคลตามดวงชะตา หรือ คุณลูกค้าไปหาเบอร์เองแต่รับดุูเบอร์โทรศัพท์ให้ว่าเหมาะสมกับดวงชะตาหรือไม่  ค่าครู 1,295  บาท  (ค่าครูนี้ไม่รวมค่าซิมมือถือและค่าบริการต่างๆตามสัญญารายเดือนของค่ายโทรศัพท์มือถือ และการบริการเพื่่อให้จัดหาให้ ไม่สามารถเลือกค่ายมือถือและโปรโมชั้นได้ ถ้าคุณได้เบอร์ที่ดีในดวงชะตาตามที่ผมแนะนำมาแล้ว คุณต้องดำเนินการตามข้อตกลงของค่ายมือถือนั้นๆเอง โดยส่วนค่าครูรับบริการดูเบอร์ให้เป็นเฉพาะค่าวิชาและแนะนำเบอร์โทรศัพท์มือถือให้เท่านั้น) หากมีข้อสงสัยสามารถไลน์มาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางไลน์ ไอดี : Horanayok

 

 

3.    ส่งความประสงค์ขอตรวจ ดูดวง ชะตา กับทางโหราหน้าหยก ผ่านทาง อีเมล์,facebook หรือ line พร้อมแจ้ง ชื่อ-นามสกุล วัน เดือน ปีเกิด,เวลาเกิด และสถานที่เกิด มาให้ชัดเจน พร้อมแจ้ง ช่วงวันและเวลาที่สะดวกในการ ดูดวง ชะตา มาให้ ด้วย แล้วทางโหราหน้าหยก จะรีบติดต่อท่านกลับไปเพื่อยื่นยันวันและเวลาที่สะดวกในรับการ ดูดวงชะตา ต่อท่านเป็นลำดับต่อไป

 

4.    หากท่านสะดวก ดูดวง ชะตา ตามวันเวลาที่ได้นัดหมายแล้ว รบกวนท่านโอนเงินค่าครูและส่งหลักฐานการโอนเงิน แล้วแจ้งกลับผ่านมาทางอีเมล์,facebook หรือ line และเมื่อทางเราตรวจสอบหลักฐานและยอดเงินเป็นเรียบร้อยแล้วจะติดต่อและยืนยันท่านกลับไปอีกครั้ง

 

5.     ช่องทางในการ ดูดวง ชะตา จากทางโหราหน้าหยกมี 2 ช่องทางด้วยกันคือ

1.   การ ดูดวง ชะตา และการบริการต่างๆ กับทางโหราหน้าหยก จะให้บริการ ผ่านทาง CHAT Line เท่านั้น ( แชท ไลน์ ไขดวง ทุกวันนี้ ดูดวง ด้วยวิธีนี้เป็นส่วนใหญ่ )

 

 2.  (ในกรณีพิเศษ เคส by เคส) คือ การ ดูดวง ชะตา ผ่านทางอีเมล์   โดยทางโหราหน้าหยกจะจัดพิมพ์คำทำนายในการ ดูดวง ของท่านเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างละเอียด ทุกแง่มุม และทุกคำถามที่ท่านอยากจะรู้  ในกรณีที่บางท่านไม่สะดวกโทร หรือ เวลาไม่ตรงกัน และอาจจะขี้ลืมง่าย และอยากเก็บไว้อ่านหรือกันลืม   โดยสามารถส่งคำถามทั้งหมดที่อยากจะรู้มาได้ไม่เกิน 1 หน้ากระดาษ A4 ล่วงหน้าแล้วทางโหราหน้าหยกจะทำการทำนายพื้นดวงและตอบคำตอบและส่งปรับโฉลก  ให้ไปพร้อมกันในคราวเดียวเลย    (ในกรณี ดูดวง ด้วย การ ดูดวง ทางอีเมล์นี้จะใช้เวลาในการจัดพิมพ์ประมาณ 4-5 วัน โดยขอบวกเพิ่มค่าจัดพิมพ์จากค่าครู ในการ ดูดวง อีก 495 บาท หากบางท่านที่ต้องการในกรณี ดูดวง ทางอีเมล์แบบเร่งด่วนจริงๆภายใน 1-2วัน รบกวนให้ติดต่อสอบถามรายละเอียดเรื่องเวลาและค่าจัดพิ่มพ์อีกที นะครับ)

 

ขออภัยที่ทางโหราหน้าหยกไม่สามารถให้บริการ ดูดวง ชะตา ท่านแบบพูดคุยต่อหน้า ในสถานที่และแบบโทรผ่านทางโทรศัพท์บ้านและโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ เนื่องจากโหราหน้าหยกมีภารกิจที่ต้องทำงานประจำอยู่แล้ว และต้องเดินทางไปมาต่างประเทศบ่อยๆ จึงไม่สะดวกทำการ ดูดวง ชะตา ได้ในกรณีดังกล่าว จึงสะดวกในการใช้ แอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่ไม่ว่าเราจะอยู่แห่งหนตำบลใดบนโลกนี้ก็สามารถติดต่อกันได้ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต จึงเป็นช่องทางที่สะดวกที่สุดในยุคปัจจุบันนี้ครับ

 

 

6.      การแก้เคล็ดบ้านเลขที่ ตามดวงชะตาบารมี   ของดวงเจ้าของบ้าน เป็นการแก้เคล็ด บ้านเลขที่มีเลขกาลกิณี เรือนใน หรือเรือนนอก หรือ บ้านเลขที่ที่มีพลังแห่งความรุนแรง เสียหาย หรืออาถรรพ์  โดยโหราหน้าหยกจะทำการออกแบบดีไซส์ทำป้ายบ้านเลขที่ด้วยป้ายไม้สลักให้เหมาะสมกับดวงเจ้าของบ้านและแก้เคล็ดพลังร้ายจากตัวเลขบ้านเลขที่เสีย ตามตำราการแก้เคล็ดและมีการทำพิธีกรรม แก้เคล็ดฉบับครูบาอาจารย์โหราหน้าหยก ก่อนที่จะนำจัดส่งให้ไปเจ้าของบ้าน ในการขึ้นป้ายเพื่อใช้งานจริงอีกที โดยจะใช้ระยะเวลาในการทำป้ายและพิธีแก้เคล็ด ประมาณ 2 สัปดาห์ โดยมีค่าครูในการทำป้ายและพิธีแก้เคล็ด ประมาณ 2 สัปดาห์ ค่าครู 1,995 บาท (พร้อมจัดส่ง) 

 

 

***หมายเหตุ*** โหราหน้าหยกเป็นเพียงโหรผู้หนึ่งที่ให้คำทำนาย ดูดวง ชะตา ตามที่ตนเองได้ร่ำเรียนความรู้จากครูบาอาจารย์มา ไม่ใช่ผู้วิเศษ แต่อย่างใด และยังไม่ตั้งตนเป็นครูบาอาจารย์แต่ประการใด เป็นเพียงเพื่อนผู้ร่วมเดินทางชีวิตของผู้รับการตรวจดวงชะตาเท่านั้น จึงวอนขอและขอร้องผู้ที่ต้องการตรวจเช็คดู ดวงชะตา ทุกท่านที่อยากได้ความรู้ทางด้านโหราศาสตร์และพยายามสอบถามเพื่อคาดคั้นเอาองค์ความรู้ด้านนี้ เพื่อนำไปปรับใช้ ไว้ว่า อันที่จริงโหราหน้าหยกไม่ได้หวงแหนวิชาโหราศาสตร์ที่ตนเองได้เรียนรู้มาแต่อย่างใด และมีความยินดียิ่งที่ท่านสนใจและอยากจะศึกษา และเป็นสิ่งที่ดีในการสืบทอดวิชาโหราศาสตร์ที่มีมาอย่างยาวนานนี้ให้คงอยู่ต่อไป อีกทั้งเป็นสิ่งที่ดีที่ท่านจะได้เรียนรู้และนำไปใช้ในชีวิตประจำวันด้วยซ้ำไป แต่ขอแนะนำว่าท่านควรทำให้ถูกต้องจะดีกว่า ควรเสาะแสวงหาครูบาอาจารย์ที่ถูกจริตและไหว้สาเคารพนบนอบท่านยกให้เป็นครูบาอาจารย์ให้ท่านถ่ายทอดวิชาความรู้ให้โดยละเอียดจะดีกว่า ไม่ใช่สุกเอาเผากิน ดังสำนวนกล่าวไว้ว่า “ศิษย์ไม่มีครู เหมือนงูไม่มีพิษ” ฉันนั้นแลฯ

 

 

 

ทำนายดวงรายวันฟรี!


เลือกวัน/เดือน/ปี พ.ศ.เกิด
(หมายเหตุ: ผู้ที่เกิดหลังเที่ยงคืน - ตี 05.59 น. ยังไม่นับเป็นวันใหม่ตามหลักสากล ให้ยึดใช้วันเกิดตามปฏิทินจันทรคติ และผู้ที่เกิดวันพุธ(กลางคืน) เริ่มนับตั้งแต่เวลา 18.00 - ตี 05.59 น.)


เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
 
 
แบนด์เนอร์สมัครสมาชิกวีไอพี

ประจำเดือน กรกฎาคม 2567

โซนพื้นที่ สำหรับ สมาชิก VIP รายปี พรีเมียม โบนัส

การดูดวงโหราศาสตร์

แบบนิรายนะ(ลาหิรี)

ครึ่งปีแรก คือนับตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 30 มิถุนายน ของทุกปี
และ
ครึ่งปีหลัง คือนับตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม - 31 ธันวาคม ของทุกปี

ตรวจดวงชะตาเคราะห์ ดี-ร้าย

ประจำปีนี้

วัน/เดือน/ปีเกิด : *การทำนายดวงด้วยเลข

บัตรประชาชน หน้า-หลัง

การทำนายดวงด้วยอักษรและตัวเลขในหนังสือเดินทาง (Passport)
ตำราเข็มทิศ 8 เทพ

ลิขิตชะตา


เลือกวัน/เดือน/ปี พ.ศ.เกิด
(วันเกิดนับตามจันทรคติ คือ เวลา 06.00 โมงเช้า
ถึงตี 05.59น. ในวันรุ่งขึ้น ถือว่าเป็น 1 วัน ไม่ใช่นับเวลาเลยหลังเที่ยงคืน แล้วคือวันใหม่ ตามหลักสากล และสำหรับคนที่เกิดวันพุธ เวลาตั้งแต่ 18.00 - ตี 05.59น. ให้ถือว่า เป็นคนเกิดวันพุธกลางคืน หรือ วันราหู)
กรุณาเลือกวัน/เดือน/ปี/ จรที่ต้องการรับคำทำนาย
โหราหน้าหยก
E-mail : horanayokone995@gmail.com
Facebook : โหราหน้าหยก นิรายนะ ลาหิรี
Line ID : @horanayok

ติดต่อโหราหน้าหยก